Bàn thí nghiệm sinh- hóa - vật lý

Còn hàng

68.000.000₫ 75.000.000₫

Sản phẩm bàn thí nghiệm vật lý 12 chỗ IPF -12C chuyên dụng đươc Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam chúng tôi cung cấp, sản phẩm dành cho 12 người cùng sử dụng. Kiểu bàn thí nghiệm này được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm của trường học, các trung tâm nghiên cứu. MỘT VÀI THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT SẢN PHẨM IPF-12C +Nguồn gốc: Việt Nam +Kích thước sản phẩm: Đa dạng +Màu sắc: Trắng, ghi +Vật liệu làm mặt bàn: Được làm từ Phenolic-HPL (High Pressure Laminates), dày 13 mm, màu ghi sáng; chịu mài mòn, chịu va đập, chịu nước, cách điện, không cho vi khuẩn phát triển…Nhập khẩu từ Trung Quốc. +Bảo hành : 12 tháng Bàn thí nghiệm được thiết kế chắc chắn chân đế có đệm cách mặt đất 5cm tránh trơn trượt và thông thoáng giúp cho việc quét dọn dễ dàng. Mặt bàn có thể chịu được hóa chất dung dịch mạnh và cũng dễ dàng lau chùi. Có thể nói đây là mẫu IPF-12C rất hữu ích trong phòng thí nghiệm, với giá thành cũng hợp lý, quý khách có nhu câu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam rất hân hạnh được làm đối tác của quý khách.

Sản phẩm bàn thí nghiệm vật lý 12 chỗ IPF -12C chuyên dụng đươc Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam  chúng tôi cung cấp, sản phẩm dành cho 12 người cùng sử dụng. Kiểu bàn thí nghiệm này được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm của trường học, các trung tâm nghiên cứu.

MỘT VÀI THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT SẢN PHẨM IPF-12C

+Nguồn gốc: Việt Nam

+Kích thước sản phẩm: Đa dạng

+Màu sắc: Trắng, ghi

+Vật liệu làm mặt bàn: Được làm từ Phenolic-HPL (High Pressure Laminates), dày 13 mm, màu ghi sáng; chịu mài mòn, chịu va đập, chịu nước, cách điện, không cho vi khuẩn phát triển…Nhập khẩu từ Trung Quốc.

+Bảo hành : 12 tháng

Bàn thí nghiệm được thiết kế chắc chắn chân đế có đệm cách mặt đất 5cm tránh trơn trượt và thông thoáng giúp cho việc quét dọn dễ dàng. Mặt bàn có thể chịu được hóa chất dung dịch mạnh và cũng dễ dàng lau chùi.

Có thể nói đây là mẫu IPF-12C rất hữu ích trong phòng thí nghiệm, với giá thành cũng hợp lý, quý khách có nhu câu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam rất hân hạnh được làm đối tác của quý khách.

Sản phẩm liên quan