Béc phun nước dạng xoắn ốc inox 316L

Còn hàng

50.000₫

Béc phun nước DN20 316L dạng xoắn thép không gỉ 316L (SPJT) cho dạng phun hình nón rắn hoặc hình nón rỗng với góc phun 60-120oC, môi trường làm việc 120oC, ở áp suất 3bar, tốc độ dòng chảy nằm trong khoảng 92-129 lít/phút, được sử dụng rộng rãi trong khử lưu huỳnh khí thải và loại bỏ bụi. DN20 nhỏ gọn có thiết kế đường dẫn không bị cản trở , làm giảm mức độ tắc nghẽn chất lỏng ở mức độ lớn và cho phép chất lỏng đạt tốc độ dòng chảy lớn. Ứng dụng làm mát không khí, khử bụi làm sạch, chữa cháy, trong môi trường hoá chất. Thép 316L chống ăn mòn cao. Béc phun nón rỗng (full cone), Lượng bụi tại các vị trí này thường rất lớn, thường chứa nhiều tạp chất và có tác động xấu đến môi trường. Dạng xoắn ốc Hình dạng màng nước phun: nón rỗng. Thiết kế chuyên dụng nhằm giảm nguy cơ gây tắc nghẽn tối đa. Bảng thông số kỹ thuật

Béc phun nước DN20 316L dạng xoắn thép không gỉ 316L (SPJT) cho dạng phun hình nón rắn hoặc hình nón rỗng với góc phun 60-120oC, môi trường làm việc 120oC, ở áp suất 3bar, tốc độ dòng chảy nằm trong khoảng 92-129 lít/phút, được sử dụng rộng rãi trong khử lưu huỳnh khí thải và loại bỏ bụi.

DN20 nhỏ gọn có thiết kế đường dẫn không bị cản trở , làm giảm mức độ tắc nghẽn chất lỏng ở mức độ lớn và cho phép chất lỏng đạt tốc độ dòng chảy lớn. Ứng dụng làm mát không khí, khử bụi làm sạch, chữa cháy, trong môi trường hoá chất. Thép 316L chống ăn mòn cao. Béc phun nón rỗng (full cone), Lượng bụi tại các vị trí này thường rất lớn, thường chứa nhiều tạp chất và có tác động xấu đến môi trường.

Dạng xoắn ốc

Hình dạng màng nước phun: nón rỗng.

Thiết kế chuyên dụng nhằm giảm nguy cơ gây tắc nghẽn tối đa.

Bảng thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan