Bồn xi mạ - Bể xi mạ

Còn hàng

10₫

- Vật lệu chế tạo: nhựa PP, PVC dày 5-20mm. 

- Được hàn tổ hợp với mối hàn đùn đảm bảo độ bền, chống rò rỉ. Đai tăng cứng bể bằng thép hộp ( hoặc inox hộp) phía ngoài được bọc nhựa đảm bảo chống ăn mòn của hóa chất.

- Công dụng: dùng để chứa dung dịch hóa chất cho các dây chuyền xi mạ,dây chuyền anos, dây chuyền điện hóa ....

 

Giới thiệu Chung

Bồn xi mạ -bể xi mạ là bể được chế tạo nên dùng để chứa dung dịch hóa chất với nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho ngành xử lý bề mặt nói chung. Tùy vào mục đích cụ thể mà ta có thể xây dựng nên 1 hệ bồn bể với những cấu trúc, và vật liệu khác nhau.

1. Bồn xi mạ - bể xi mạ bằng nhựa PVC, PP chế tạo theo thiết kế.

- Dạng bồn - bể được chế tạo thành bể sẵn theo thiết kế của các line sản xuất ( line sản xuất  tự động, hoặc line bán tự động )

- Ưu điểm của dạng bồn - bể này chế tạo tập chung tại cở sản xuất, được kiểm định thử rò rỉ, độ chịu tải trước khi xuất xưởng, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển được đi xa. Dễ chuyển giao công nghệ.

-Nhược điểm: Đối với bồn bể to chi phí vận chuyển lớn.

-Ứng dụng: cho các dây chuyền xi mạ tự độn động, mạ vàng , mạ đồng .....trong các nhà máy công nghiệp hiện đại, đầu tư bài bản.sản phẩm nhỏ....

2. Bồn xi mạ - bể xi mạ bọc nhựa PP,PVC

- Bồn xi mạ- bể xi mạ được bọc theo khuôn bể sản có thể là bể xây, bể thép bọc nhựa.

- Ưu điểm của dạng bồn bể này là chi phí vận chuyển tấm đến công trình thấp.có thành ngoài bảo vệ cứng vững.

- Nhược điểm. Không kiểm soát được chất lượng mối hàn, đôi khi không tính toán được đọ dày của nhựa bọc dễ gây phình bể do nhiệt độ tác động, lực lên xuống của dung dịch khi nhúng sản phẩm.

- Ứng dụng: cho các sản phẩm tẩy rửa ngành sơn tĩnh điện, bể nhúng sơn. cho casclangf nghề ....

3 . Bồn xi mạ- bể xi mạ bằng thép bọc composite, bể bê tông bọc composite

- Bồn xi mạ- bể xi mạ này dùng cho các dung dịch có nồng độ hóa chất thấp.

- Ưu điểm: chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ gia công, (gia công tại hiện trường)

-Nhược điểm:Tuổi thọ thấp

-Ứng dụng cho các bể tẩy dầu, tẩy mỡ ,bể sơn ...

bồn xi mạ - bể xi mạ

Bể xi mạ vật liệu composite hoàn toàn, bể xi mạ xây cố định rồi bọc phủ composite chuyên dụng chịu hóa chất và nhiệt độ hoặc bể sắt bọc composite lên bề mặt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan