Bồn xi mạ - Bể xi mạ

Còn hàng

25.000.000₫

- Vật lệu chế tạo: nhựa PP, PVC dày 5-20mm.

- Công dụng: dùng để chứa dung dịch điện hóa, dung dịch hóa chất trong các ngành xi mạ, tẩy rửa bề mặt

 

Giới thiệu Chung

Bể xi mạ là bể chứa hóa chất điện hóa với mục đích điện giải inox có thể chịu nồng độ axit đậm đặc, chịu được nhiệt độ cao và áp lực của hóa chất  và không gian trong bể xi mạ tác động lên thành bể. Do đó, bể xi mạ thường làm bể bằng những vật liệu sau:

Hồ xây bọc phủ composite chịu hóa chất: khinh phí bỏ ra thấp, bền nhưng do lớp bọc composite và vật liệu của bể xi mạ giãn nở nhiệt khác nhau nên không bền.

 

bồn xi mạ - bể xi mạ

 

Bể xi mạ vật liệu composite hoàn toàn, bể xi mạ xây cố định rồi bọc phủ composite chuyên dụng chịu hóa chất và nhiệt độ hoặc bể sắt bọc composite lên bề mặt.

Cách chọn bể xi mạ

Bồn bể xi mạ sơn tĩnh điện composite FRP được sử dụng phổ biến trong các nhà máy Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài. Lý do là nhờ khả năng chống ăn mòn hóa chất, bền với dung môi và với composite FRP có khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt.

Mỗi loại hóa chất cho tùng kim loại xi mạ có tính năng riêng biệt và phù hợp nhóm vật liệu nhất định. Do đó, bể xi mạ cần phú hợp với từng loại hóa chất đó, xin hãy nhận tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực xi mạ để lựa chọn bể xi mạ cho phù hợp.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan