Máy chỉnh lưu 100A -12V

Còn hàng

12.750.000₫ 13.500.000₫

Máy chỉnh lưu 100A/12V

  • Điện áp vào/input : 220v/1pha
  • Điện áp ra/ output: 0v-15v DC
  • Hiệu suất máy 95%
  • Máy biến áp khô, 100% dây đồng 
  • Cơ chế làm mát : gió / nước 
  • Xuất sứ: Trung quốc 

Máy chỉnh lưu có tên đầy đủ là máy biến áp chỉnh lưu. Đây là thiết bị hỗ trợ chuyển đổi tần số những nơi sử dụng điện với công suất lớn như các nhà máy sản xuất công nghiệp, các khu dân cư,......

Máy chỉnh lưu giúp làm giảm mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm tối đa năng lượng, đồng thời giúp nâng cao hiệu  quả làm việc.

Máy chỉnh lưu có vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngành công nghệ xi mạ. Nó giúp ổn định dòng điện trong quá trình xi mạ, đồng thời làm giảm rủi ro kỹ thuật đáng tiếc về gia công.

 

Công dụng máy chỉnh lưu:

  • Kiểm soát nhiệt độ xi mạ 
  • làm mát và kháng nhiễu 
  • Giúp điều hòa và ổn định dòng điện
  • Bảo vệ các thiết bị điện không bị ngắn mạch, mất pha trong quá trình xi mạ...

 

Nguyên lý hoạt động:

Có 03 chế độ vận hành chính là BOOST, AUTO và FLOAT. Ngoài ra còn có thêm các chế độ vận hành khác ZIC-ZAC (phóng nạp luân phiên) giúp chống chai ắc quy, chế độ TEST để kiểm tra ắc quy và kiểm tra bản thân tủ nạp.

Chế độ BOOST là chế độ nạp cưỡng bức với dòng nạp lớn. Giá trị dòng điện nạp BOOST thông thường là 10% dung lượng ac quy. Quá trình BOOST kết thúc bằng ổn áp ở giá trị Uk.
Chế độ nạp AUTO là chế độ mà tủ nạp tự kiểm tra hệ thống để lựa chọn chế độ nạp cho ắc quy.
Nạp FLOAT là chế độ nạp bổ sung, được sử dụng trong trường hợp vận hành bình thường, ắc quy không ở trạng thái quá đói. FLOAT kết thúc bằng ổn áp ở giá trị Uf (Điện áp danh định).
Nạp Zic Zac: còn gọi là phóng nạp luân phiên. Đây là chế độ nạp chống chai ắc quy. Ắc quy được nạp đến điện áp đủ lớn (Uk) sau đó dừng nạp (khóa Thyristor) để ắc quy phóng điện (qua tải). Khi điện áp xuống tới Um thì ắc quy lại được nạp lên tới Uk. Do có phóng và nạp luân phiên nên ắc quy được bảo dưỡng ngay trong quá trình làm việc.
Chế độ TEST là chế độ cho phép khảo sát thông số ắc quy, chọn chế độ nạp hợp lý, giám sát tủ nạp và điều khiển tủ nạp thông qua máy tính PC. Thường được sử dụng khi khởi động tủ nạp để đo điện áp, dòng nạp.

 

Đặc điểm của máy:

Hiện tại: 5-300A

Điện áp: 100-1600V. Tất cả các mô hình có cùng kích thước nhỏ gọn để cung cấp một sân lắp đồng nhất. Chip diode thụ động thủy tinh. Tỷ lệ công suất / âm lượng tuyệt vời. Gói dẫn nhiệt cao, vỏ cách điện.

 

 

 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan