Máy khử khuẩn áp lực âm: APR-8016ACR-J

Còn hàng

10₫

Mã sản phẩm : APR-8016ACR-J
Hoạt động theo cơ chế khí tuần hoàn, thổi, cuốn bụi và vi khuẩn
Công nghệ màng lọc HEPA, đèn UV diệt khuẩn và hệ thống phun
Dung dịch diệt khuẩn dưới dạng phun sương.

Máy khử khuẩn áp lực âm là một buồng khử khuẩn toàn thân kín với hệ thống thổi bụi sử dụng áp suất gió lớn đã được diệt khuẩn bằng tia UV, lọc HEPA trong khoang gió, thổi băng bụi ra khỏi con người/hàng hóa đồng thời thổi dung dịch diệt khuẩn dạng hơi sương tăng khả năng khử khuẩn.

 

Chức năng

- Máy khử khuẩn thổi bụi bẩn ,vi khuẩn, vi rút bám trên bề mặt cơ thế, quần áo, vật dụng  của người sử dụng nhờ xử lý bằng hệ thống lọc HEPA và đèn UV để diệt khuẩn.

- Máy có khả năng  phun dung dịch diệt khuẩn dạng hơi sương tăng khả năng diệt khuẩn.

- Chức năng cách ly, khống chế phát tán các hạt bụi có chứa lạc khuẩn và vi rút ra môi trường. Luồng khí thải được diệt khuẩn bằng hệ thống lọc và đèn UV trước khi ra môi trường bên ngoài.

 

Nguyên tắc hoạt động 

- Khi mở cửa theo chiều đi vào máy khử khuẩn, đèn chiếu sáng trong buồng sẽ sáng lên. Người dùng sử dụng kéo mở cửa và đi vào bên trong phòng.

- Sau khi đóng cửa lại, quạt bắt đầu hoạt động thổi khí, đồng thời đèn UV hoạt động diệt khuẩn luồng gió tuần hoàn bên trong thiết bị, luồng không khí sạch tốc độ cao ≥ 22m/s thổi . Gió được hút vào buồng qua màng lọc Hepa và đèn UV diệt khuẩn

- Cùng lúc đó, bộ tạo hơi sương hoạt động, hệ thống hơi sương từ dung dịch diệt khuẩn phun đồng thời cùng luồng gió xuống khoang làm việc, khử khuẩn cho toàn bộ người và vật bên trong thiết bị.

- Khi quạt và hệ thống phun sương dừng hoạt động, người sử dụng có thể mở cửa và đi ra ngoài.

- Với phương án diệt khuẩn 3 lớp như vậy sẽ hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

 

Ưu điểm nổi bật

- Vật liệu khung được làm từ thép sơn tĩnh điện chất lượng cao, tạo thiết kế chắc chắn, sắc nét và sang trọng phù hợp với nhiều không gian.

- Cửa nhôm được làm từ nhôm đúc định hình nên có khối lượng nhẹ, bề mặt bền, đẹp thuận tiện cho người sử dụng. Kính cửa quan sát là kính cường lực 2 lớp, chắc chắn.

- Các vòi phun khí phản lực làm bằng Inox có thể điều chỉnh hướng được, rất bền, bảo vệ khỏi mài mòn. Vận tốc khí cao nằm trong khoảng 20-22m/s, đảm bảo độ chà sát hiệu quả cần thiết cho việc loại bỏ các hạt không khí ô nhiễm.

 

Máy khử khuẩn với những ưu điểm vượt trội

 

- Buồng có hệ thống phun dung dịch khử khuẩn dạng sương siêu nhỏ tạo cảm giác dễ chịu, không bị bám ướt, khói mù mịt như các sản phẩm khác trên thị trường ( phun dung dịch dạng hơi nước).

- Bộ lọc khí: lọc thô và lọc HEPA. Lọc thô có tác dụng lọc bụi thô nhằm bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho lọc tinh phía sau. Lọc HEPA  lọc hiệu quả được các hạt bụi 0.3pm với hiệu suất lọc là 99,99%, đem lại môi trường trong sạch, an toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch.

- Máy khử khuẩn sử dụng đèn UV kết hợp cùng hệ thống lọc tiên tiến tạo ra một thiết kế hoàn chỉnh diệt khuẩn bên trong khoang làm việc.

- Độ ồn của thiết bị được thiết kế tối ưu, vận hành êm ái.

- Máy khử khuẩn áp lực âm có thể điều chỉnh thời gian hoạt động theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Bảng điều khiển LCD, nút phím mềm dễ lau chùi và sử dụng.

 

Thông số kĩ thuật 

 

 

Một số đơn vị đã lắp đặt như: Bệnh viện đa khoa Gia Lộc - Hải Dương, Nhà máy sản xuất khẩu trang Hưng Yên,..

 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan