Ống nhựa PP D400 mm

Còn hàng

999.000₫ 1.050.000₫

 • Vật liệu chế tạo: nhựa pp dày 5mm .
 • Kích thước: chiều dài ống L= 1220mm.
 • Xuất sứ: nhựa Trung Quốc 
 • Đơn vị sản xuất: công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam

  Ống nhựa PP D400 mm là ống nhựa được gia công từ nhựa tấm PP, sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy trình  công nghệ khép kín, tự động hóa, dừng để hút khí trong các nhà máy xử lý khí thải, có khả năng chống chịu tốt vơi môi trường hóa chất như hơi axit, hơi bazo,.. Có khả năng chịu nhiệt độ đến 90 độ C. Chịu va đập tốt.

   

  Đặc điểm

  - Độ bền hóa chất cao, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, nên có thể sử dụng làm đường ống dẫn nước, dẫn hóa chất hay dẫn khí.Chịu được ánh nắng mặt trời, ít bị lão hóa dưới ảnh hưởng của tia cực tím.

  - Độ linh hoạt, mềm dẻo cao, khả năng chịu biến dạng tốt, khi lắp đặt dưới lòng đất chịu được các rung chấn xung quanh (động đất…)

  - Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển.

  - Mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ.

  - Phương pháp hàn nhiệt giúp hệ thống đồng nhất hơn khi lắp đặt, độ bền mối nối cao.

  - Tuổi thọ cao trên 50 năm.

  Ứng dụng của ống nhựa PP D400mm

   

  • Hút khí trong các nhà máy xử lí khí thải: Dân sinh, Công nghiệp, Môi trường…,

  • Xây dựng hạ tầng: Đô thị, Khu Công nghiệp…

   

   

  Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

  Sản phẩm liên quan