QUẠT LỌC KHÍ KHUNG INOX ATV - MAC 1200

Còn hàng

Liên hệ

Model: ATV - MAC 1200

Sản phẩm chất lượng cao nhất

Mẫu mã đẹp và chắc chán

Giá cả cạnh tranh

Bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm uy tín.

Quạt lọc khí - FFU là thiết bị làm sạch khí tích hợp quạt bên trong, thường được sử dụng đẻ đặt lên các lưới chữ T ở trần nhà. Nó được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công ngheejj sinh học, điện tử nơi mà yêu cầu môi trường không khí sạch.

 

Đặc điểm

 

đặc điểm quạt lọc khí

Đặc điểm quạt lọc khí FFU - ATV MAC 1200

 

Vật liệu khung được làm từ Inox SÚ 430 sáng chất lượng cao, tạo thiết kế chắc chắn và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm sử dụng động cơ DC đem lị tính năng nổi bật giúp quạt chạy êm, tiết kiệm điện năng, không cần bảo trì, bảo dưỡng, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

Màng lọc : bên trong quạt lọc FFU gồm có lọc sơ bộ và lọc HEPA, lọc sơ bộ có tác dụng lọc bụi thô nhằm bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho lọc tinh phía sau. Lọc HEPA lọc hiệu quả được các hạt bụi 0.3 mcron với hiệu suất lọc là 99.99% đem lại môi trường trong sạch, an toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch.

 

Thông số kĩ thuật

 

Bảng thông số kĩ thuật quạt lọc khí khung Inox ATV - MAC 1200

 

Kích thước bên ngoài

 

Kích thước bên ngoài quạt lọc khí khung Inox ATV - MAC 1200

Ứng dụng

 

Ứng dụng của quạt lọc khí khung Inox ATV - MAC 1200

 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan