Quạt công nghiệp composite (FRP) GF4- A

Còn hàng

Liên hệ

Quạt công nghiệp composite (FRP) GF4-A

- Cấu tạo vỏ: nhựa composite, nhựa composite là một loại tổ hợp bao gồm nhựa nền và chất độn( nhựa nền có thể là polyeste, vinyeste... chất độn là sợi thủy tinh, bột kim loại, bột đá ...).

- Chính vì vậy quạt công nghiệp composite (FRP) GF4-A  là mặt hàng quạt công nghiệp cao cấp với khả năng chống ăn mòn cao, chịu nén cực tốt. Chịu nhiệt độ tốt.

 

Quạt công nghiệp composite (FRP) GF4-A

Model: GF4-A

- Vỏ và cánh quạt được làm từ nguyên liệu chính là FRP có khả năng chống chịu cao trong môi trường hóa chất, nhiệt độ chịu tới 80 độ C.

- Vỏ được đúc làm 2 nửa dễ dàng cho việc tháo lắp, sửa chữa bảo trì 

- Cánh được đúc bằng nhựa FRP được cân bằng trên hệ thống máy cân bằng động hiện đại đảm bảo về chất lượng, cũng như thời gian sử dụng nên tới 10 năm.

- Hệ thống chân đế quạt làm bằng thép sơn chống chịu hóa chất.

- Kiểu truyền động trực tiếp.

 

Bảng thông số quạt FRP-GF4-A

 

Quạt công nghiệp composite (FRP) GF4-A

Chống ăn mòn cao.Hiệu quả cao. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiếng ồn xuống thấp hơn hiện tại. Có nhiều dòng sản phẩm từ thấp tới cao. 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

 

 

Sản phẩm liên quan