3 sản phẩm máy lọc không khí được yêu thích nhất

TP HCM và Hà Nội những ngày gần đây ô nhiễm không khí ở mức cảnh báo, bụi mịn PM2.5 thường xuyên vượt ngưỡng an toàn 3-10 lần khiến người dân lo ngại về sức khỏe. Nhiều người đã tìm mua các sản phẩm lọc bụi để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình. Mặt hàng được truyền tai nhiều nhất vào thời điểm này là các loại máy lọc không khí trong nhà.

Tại sao phải dùng máy lọc không khí ?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) liên tục cảnh báo mối nguy hiểm từ ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người. Theo đó, dù là trẻ nhỏ hay người lớn, sau thời gian sống trong môi trường có không khí bị ô nhiễm đều có thể dẫn đến giảm chức năng phổi, nhiễm trùng đường hô hấp và hen suyễn nặng hơn.

Ưu điểm của máy lọc không khí

- Một trong những ưu điểm tốt nhất của máy lọc không khí đó chính là hầu hết các máy đều sử dụng màng lọc HEPA giúp loại bỏ các phần tử gây ô nhiễm thường gặp như bụi không nhìn thấy với PM 2.5 hoặc các loại bụi mịn với kích cỡ 3 micron giúp loại bỏ chúng và bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, tránh các bệnh về đường hô hấp.

- Điều khiển từ xa khi kết nối với Smartphone dễ dàng, thuận tiện cho việc sử dụng

- Điều chỉnh được độ nhạy của cảm biến: Các sản phẩm máy lọc không khí đều có thể điều chỉnh được độ nhạy của cảm biến để trong các trường hợp không khí trong phòng bẩn thì bạn sẽ điều chỉnh độ nhạy cao hơn và ngược lại trong trường hợp không khí không quá ô nhiễm thì có thể điều chỉnh độ nhạy cảm biến xuống.

Máy lọc khí sạch model: ATV- PAU-20

- Là thiết bị được thiết kế với hai màng lọc ULPA và đèn UV diệt khuẩn giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Máy lọc khí sạch model: ATV- PAU-20

- Ứng dụng rộng rãi trong các phòng cách ly, làm giảm khả năng lây nhiễm chéo trông bệnh viện.

- Cấu tạo thân máy nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng..

- Là thiết bị xử lý không khí giúp con người đảm bảo sức khỏe và môi trường k bị ô nhiễm.

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-18

- Thiết kế nguyên khối, sang trọng, cho phép người sử dụng vận hành một cách dễ dàng.

- Máy lọc không khí tích hợp lọc HEPA với hiệu suất lọc cao 95% có khả năng loại bỏ các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí. Trong khi đó, máy lọc không khí thông thường sẽ thải chúng trở lại ra không khí.

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-18

- Toàn bộ thiết bị là một cấu trúc thống nhất bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-25

- loại bỏ 99.9% bụi siêu mịn, virus, vi khuẩn đem luồng khí sạch đến không gian sống của bạn, hỗ trợ & giảm thiểu đáng kể các triệu chứng do viêm đường hô hấp ở người lớn và trẻ em.

- Máy có khả năng cảm biến nồng độ PBM. Khi đèn báo chất lượng không khí ở mức trung bình (Medium) hoặc Thấp (Bad) quạt sẽ tự động tăng tốc để lọc không khí và sẽ giảm tốc độ dần về ban đầu khi chất lượng không khí đã đạt, lúc này đèn báo chất lượng không khí hiển thị tốt (Good).

- Sử dụng chất liệu da cao cấp cho bề mặt. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề máy bị trầy xước khi vô tình va quẹt.

Địa chỉ mua hàng

Công ty Kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy móc. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629 hoặc website: https://ipf-vn.com/

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: