Bể nhựa PP

Còn hàng

Liên hệ

Bể nhựa PP với nhiệt độ tốt hơn PVC, chịu được nhiệt độ lớn hơn 100 độ C, cao so với PE có thể gây chảy hư hỏng màng ghép.

Cấu tạo bể nhựa PP

- Bể nhựa pp có kích thước đa dạng. Bồn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng sau đó có thể thi công tại công trình nên kích thước và hình dáng của bồn được sản xuất sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Tấm nhựa có nhiều độ dầy và kích thước, nhựa cây đầy đủ kích thước đường kính nên quý bạn thoải mái lựa chọn.

 

bể nhựa PP

- Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Chịu được nhiệt độ lớn hơn 100 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí ( hàn thân) PP (140°C) – cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.

Công dụng

- Thùng chứa, bồn chứa trong dây truyền xử lý, nước thải,rác thải.

- Làm bồn chứa nước, bể xi mạ, chất tẩy rửa và sơn tĩnh điện.

- Làm bồn, bể chứa hóa chất axit, bồn  chứa dung dịch hóa chất và các loại dung môi ăn mòn mạnh.

Ưu điểm

Tấm PP bền với nhiệt độ tốt hơn PVC lại có nhẹ hơn nên được dễ dàng sử dụng trong các môi trường đặc biệt hơn. PP không chứa độc tố, an toàn cho sức khỏe sinh vật nên còn ứng dụng rộng rãi trong y dược và thực phẩm

 

Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan