Có nên sử dụng quạt nhựa chịu hoá chất hay không?

Với sự phát triển của kinh tế khiến nhiều ngành công nghiệp có những bước tiến nổi bật. Từ đó, các thiết bị, dụng cụ và máy móc được sản xuất và thay đổi liên tục để đáp ứng những nhu cầu của các ngành đặc thù. Trong đó, quạt nhựa chịu hoá chất là một trong những trang thiết bị quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và mang lại những ưu điểm vượt trội. Vậy quạt nhựa chịu hoá chất là gì? Có nên sử dụng chúng trong công trình hay không? Hãy cùng IPF tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Quạt nhựa chịu hoá chất là gì?

Quạt nhựa chịu hoá chất hay còn được gọi là quạt PP/PVC hút hoá chất. Các chất liệu này có khả năng chịu được nồng độ hoá chất rất cao. Hiện nay, chúng được sản xuất với nhiều thông số, công suất và kích thước khác nhau để phù hợp với từng đặc điểm không gian, nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. 

Thiết bị này có thể chịu đựng và hút các dung môi hoá chất, đặc biệt là những hoá chất ăn mòn ra khỏi không gian. Từ đó đảm bảo không gian làm việc luôn thoáng mát, trong lành và mang lại môi trường an toàn cho con người. Quạt được làm bằng nhựa PP/PVC nên có thể hoạt động rất hiệu quả trong môi trường các chất gây cháy nổ, khắc nghiệt nhất.

Hiện nay, tại IPF cung cấp các loại quạt nhựa chịu hoá chất với nhiều công suất khác nhau như:

- Quạt hút hoá chất PP/PVC - 0.25Kw - 2P

- Quạt hút hoá chất PP/PVC - 1.5Kw - 4P

- Quạt nhựa hút hoá chất PP/PVC - 0.75Kw - 4P

- Quạt hút hoá chất PP/PVC - 1.5Kw - 2P

- Quạt hút hoá chất PP/PVC - 750W - 2P

Tuỳ vào những đặc điểm riêng của công trình mà bạn có thể lựa chọn những thông số sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, công nghiệp dây chuyền mạ, điện hoá, mực in hay trong các phòng học. Chúng giúp đảm bảo không gian trong lành, an toàn cho con người.

Những ưu điểm khi sử dụng quạt nhựa chịu hoá chất trong công trình

Thiết bị quạt nhựa chịu hoá chất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao. Từ đó, các tính năng của quạt luôn đảm bảo tính phù hợp với sự phát triển của xã hội và những nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng quạt hút chịu hoá chất mang lại công suất hoạt động lớn, chúng có khả năng chạy bền bỉ trong thời gian dài mà không phát sinh các vấn đề cần sửa chữa, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, thiết bị này có thể hoạt động và không gây những tiếng ồn khó chịu đối với môi trường làm việc và tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm vượt trội mà quạt nhựa chịu hoá chất mang lại. Với nhu cầu sử dụng lớn, hiện nay nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này với giá thành và chất lượng khác nhau. Để tránh lựa chọn những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, bạn cần đến những địa chỉ uy tín nhất để được tư vấn. 

Những lưu ý khi lựa chọn quạt hút chịu hoá chất

Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quạt nhựa chịu hoá chất, các sản phẩm công nghiệp, phụ trợ công nghiệp phục vụ cho ngành xử lý nước thải và khí thải. Đội ngũ nhân viên tại IPF được đào tạo bài bản, năng động và luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng. IPF có cơ hội được hợp tác với nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc và luôn nhận được phản hồi tích cực. Đây là những đánh giá khách quan nhất thể hiện chất lượng và sự uy tín của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975 360 629 nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: