Làm thế nào để giảm thiểu lượng bụi trong môi trường làm việc

Một vài năm trở lại đây, vấn đề ô nhiễm không khí ở Thủ đô trở thành mối quan tâm đặc biệt của dư luận khi Hà Nội được nêu tên trong các bảng xếp hạng về những thành phố/thủ đô ô nhiễm nhất thế giới. Nhưng sự thực là, không phải chỉ gần đây không khí Hà Nội mới ô nhiễm đến thế. Điều gì đã làm không khí bị ô nhiễm đến như vậy? Liệu đâu là giải pháp để giải quyết vấn đề hiện nay. Hãy để IPF giải đáp thắc mắc của các bạn !

Nguyên nhân nào gây ra sự ảnh hưởng đó?

- Do tốc độ tăng trưởng, đô thi hóa và sự phát triển kinh tế mạnh mẽ

- Giao thông vận tải thường xuyên ùn tắc

- Khí thải của các hộ gia đình như khói từ bếp than bếp củi, phân bón hóa học từ các trại chăn nuôi trồng trột... 

- Hệ thống rác thải chưa được xử lý triệt để, vẫn còn để lại nhiều chất thải độc hại

- Hoạt động từ các nhà máy nhiều hơn, do đó họ xả thải nhiều chất thải chưa qua xử lý 

Vậy thì đâu là giải pháp để khắc phục

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-25

Đặc điểm nổi bật

Máy lọc không khí cho gia đình thiết kế tinh tế, nhỏ gọn.
- Toàn bộ thiết bị là một cấu trúc thống nhất bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.
- Chế độ cài đặt hẹn giờ cho phép người sử dụng chủ động cài đặt thời gian tắt máy của thiết bị. Chế độ này rất tiện ích khi sử dụng ban đêm hoặc nhu cầu lọc khí trong một khoảng thời gian nhất định. 

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-25

- Đèn tia cực tím UV là một giải pháp để khử trùng, diệt khuẩn môi trường một cách hiệu quả, nó hoạt động bằng cách dùng ánh sáng tia cực tím để khử trùng các vi sinh vật. Khi các vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh tiếp xúc với bước sóng diệt khuẩn của ánh sáng tia cực tím, chúng sẽ không thể sinh sản và phát triển được.
-Máy có khả năng cảm biến. Khi đèn báo chất lượng không khí ở mức trung bình (Medium) hoặc Thấp (Bad) quạt sẽ tự động tăng tốc để lọc không khí và sẽ giảm tốc độ dần về ban đầu khi chất lượng không khí đã đạt.

Công dụng

- Lọc bụi có kích thước rất nhỏ

- Khử mùi và khói độc hại

- Thiết kế nguyên khối, sang trọng, cho phép người sử dụng vận hành một cách dễ dàng.
Thiết bị sử dụng quạt với hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.

Quạt hút khí độc

Đặc điểm 

 - Dòng quạt hút này là quạt ly tâm đầu vào duy nhất có giao diện hình tròn,cánh quạt được kết nối trực tiếp với động cơ. Khách hàng có thể điều chỉnh góc đầu ra tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Quạt hút khí độc WT4-72

 

- Dòng quạt này có đặc điểm là độ bền cao,hiệu quả, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp, trọng lượng nhẹ, lượng không khí lớn và áp suất gió cao, không dễ lão hóa, hoạt động trơn tru, chống ăn mòn tốt, dễ lắp đặt

Công dụng

- Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm

- Được sử dụng để truyền tải hoặc xả chất ăn mòn và khí thải có độ ẩm cao, hơi sương mù hoặc khí mùi axit và kiềm hóa học.

Trên đây là những sản phẩm hữu ích có thể giúp bạn và gia đình cải thiện sức khỏe trong tình trạng ô nhiễm hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn, vui lòng liên hệ cho chúng tôi -  Công Ty TNHH Kỹ Thuật IPF qua hotline: 0975360629 hoặc qua website: https://ipf-vn.com/  để được nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ tư vấn viên.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: