Máy chỉnh lưu 200A -12V

Còn hàng

14.280.000₫ 15.500.000₫

Máy chỉnh lưu 200A/12V

  • Điện áp vào/input : 220v/1pha
  • Điện áp ra/ output: 0v-15v DC
  • Hiệu suất máy 95%
  • Máy biến áp khô, 100% dây đồng 
  • Cơ chế làm mát : gió / nước 
  • Xuất sứ: Trung quốc

Máy chỉnh lưu có tên đầy đủ là máy biến áp chỉnh lưu. Đây là thiết bị hỗ trợ chuyển đổi tần số những nơi sử dụng điện với công suất lớn như các nhà máy sản xuất công nghiệp, các khu dân cư,......

Máy chỉnh lưu giúp làm giảm mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm tối đa năng lượng, đồng thời giúp nâng cao hiệu  quả làm việc.

Máy chỉnh lưu có vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngành công nghệ xi mạ. Nó giúp ổn định dòng điện trong quá trình xi mạ, đồng thời làm giảm rủi ro kỹ thuật đáng tiếc về gia công.

 

Công dụng máy chỉnh lưu:

  • Kiểm soát nhiệt độ xi mạ 
  • làm mát và kháng nhiễu 
  • Giúp điều hòa và ổn định dòng điện
  • Bảo vệ các thiết bị điện không bị ngắn mạch, mất pha trong quá trình xi mạ...

 

Nguyên lý hoạt động:

Chất lượng điện áp cũng như dòng điện sinh ra làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng bóng, đồng đều và khả năng bám dính của lớp xi mạ trên bề mặt các thiết bị kim loại.
Vì thế, trong công nghệ xi mạ máy chỉnh lưu có vai trò đặc biệt quan trọng giúp ổn định dòng điện trong quá trình xi mạ, đồng thời giảm thiểu các rủi ro kĩ thuật đáng tiếc về gia công.
Máy chỉnh lưu còn được biết đến bởi nâng cao hiệu suất lao công, giảm bớt áp lực cho công nhân vận hành, tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao năng suất làm việc. Cùng với nhu cầu của người sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chỉnh lưu như máy chỉnh lưu SCR, máy chỉnh lưu cao tần với các công dụng, cường độ dòng điện khác nhau: máy chỉnh lưu 1000a, 500a, 200a, 100a... Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọ loại máy chỉnh lưu phù hợp.

 

Đặc điểm:

Dây chuyền xi mạ tự động: Các hệ thống điều khiển và dây chuyền tự động giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh hơn làm giảm chi phí nhân công, tăng hiệu suất hoạt động.
Nguồn điện xi mạ: Để qua trình xi mạ được diễn ra một cách tốt nhất, sản phẩm được tạo ra hoàn thiện mà không bị lỗi kĩ thuật, nguồn điện xi mạ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dòng điện ổn định trong quá trình này.
Máy lọc hóa chất: Cũng như tên gọi của mình, máy lọc hóa chất bao gồm các bộ phận nhằm loai bỏ các tạp chất trong hóa chất xi mạ nhằm làm tăng độ bền đẹp, sáng bóng, nhẵn mịn của thiết bị.
Hiện nay công nghệ xi mạ rất được ưu chuộng và tin dùng bởi các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với các thiết bị kim loại:
Ngăn chặn và làm giảm quá trình ăn mòn của môi trường lên thiết bị, tăng độ bền cho kim loại. Xi mạ trang trí nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Làm tăng độ bám dính của lớp sơn trên bề mặt kim loại.

 

Máy chỉnh lưu 200A -12V

 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

Sản phẩm liên quan