Máy lọc khí sạch model ATV- PAU-20

AnyConv.com__may-loc-khi-sach-model-avt-pau-20

Máy lọc khí sạch là gì?

  • Máy lọc khí sạch là một trong những sản phẩm được quan tâm khá nhiều hiện nay, bởi có tác dụng giúp tăng cường chất lượng của không khí thông qua các tính năng đặc thù như lọc sạch bụi bặm, khử mùi hôi, diệt khuẩn, cân bằng độ ẩm trong không khí hay các tác nhân gây ra dị ứng khác, đặc biệt trong thời đại công nghiệp hiện nay, ô nhiễm không khí đang là một trong những vấn đề đáng báo động.

  • Cơ chế hoạt động của máy lọc khí sạch model : có hai loại cơ chế giúp làm sạch không khí mà máy lọc không khí có thể áp dụng đó chính là lọc không khí thụ động và lọc không khí chủ động.

  • Về cơ bản các máy lọc khí sạch hiện nay ngoài chức năng lọc không khí thì còn được trang bị thêm nhiều chức năng vô cùng hữu ích khác, ví dụ như cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm, cảnh báo thay bộ lọc. Ngoài ra còn có các chế độ như hẹn giờ, chế độ tiết kiệm, điều khiển từ xa, màn hình hiển thị,…, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Ưu điểm của máy lọc khí sạch model ATV- PAU-20

may-loc-khi-sach-model-avt-pau-20-2

  • Máy lọc khí sạch model có thể tiêu diệt được một số lượng lớn virus trong không khí, được hoạt động dựa trên nguyên tắc là phát ra các ion mang tĩnh điện, sau đó tác dụng trực tiếp vào cấu trúc của vi khuẩn và phá vỡ cũng như ngăn chặn sự sinh sôi, nảy nở của chúng.

  • Máy lọc khí sạch model không chỉ có thể loại bỏ được bụi bẩn trong không khí mà còn có thể loại bỏ, làm sạch một vài tác nhân khác trong không khí như phấn hoa, lông thú,…. Đó là một trong những tác nhân có thể gây ra dị ứng cũng như bụi bặm trong không khí. Đặc biệt máy lọc khí sạch model còn có khả năng lọc bụi siêu mịn - một loại bụi siêu nhỏ, chất gây kích ứng và vi khuẩn có kích thước lên tới 0.3 micron.

  • Nhờ có nhiều lớp trang bị màng lọc, máy lọc khí sạch model còn có thể khử cả mùi hôi khó chịu của thuốc lá, mùi đồ ăn hay cả các khối bụi độc hại, đặc biệt là loại bỏ nấm mốc, ngăn chặn khả năng phát triển của chúng, giúp loại bỏ các tác nhân gây dự ứng trong không gian mái ấm của gia đình bạn.

  • Có thể bạn chưa biết nhưng khi không khí quá ẩn cũng có thể gây ra việc điện bị rò rỉ. Tuy nhiên với máy lọc khí sạch model bạn không cần quá lo lắng, bởi máy lọc sẽ cân bằng độ ẩm trong không khí và giảm tĩnh điện một cách hiệu quả. Ngoài ra, máy lọc không khí cũng có thể tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình.

  • Đây là một lựa chọn tối ưu cho diện tích lớn. Với hệ thống thông gió lớn cho phép lọc không khí một cách nhanh chóng và điều chỉnh tản gió một cách dễ dàng.

  • Áp kế tự động tình trạng lọc HEPA có thể hiển thị trên áp kế. Mặt trước được gắn bằng kỹ thuật bít kín chân không EPDM đảm bảo độ kín khí tốt hơn. 

  • Máy có thể treo tường do được thiết kế lưu lượng khí từ dưới mặt của máy. Treo tường thiết bị có thể tối ưu hóa, tiết kiệm không gian của bạn một cách đáng kể. Hơn nữa, máy được lắp ráp bánh xe, có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Rất phù hợp cho văn phòng, cửa hàng, phòng khám, phòng chờ với dung tích lớn nhưng lại tiện lợi vô cùng.

Mua máy lọc khí sạch model ATV- PAU-20 uy tín ở đâu?

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IPF VIỆT NAM (ipf-vn.com)  là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Trong những năm mới thành lập và phát triển Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam đã dần định hình được hướng đi và có sự phát triển mạnh mẽ. Hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IPF VIỆT NAM

ĐỊa chỉ: Số 125, ngõ 40, Phố Do Nha, Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0973.567.489

Email: sales.ipfvietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: