Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-18

Còn hàng

10₫

Máy lọc khí gia đình ATV-BVE-18

Model: ATV-BVE-18

Kích  thước:(R x S x C) 500x353x1635 mm

Lưu lượng tối đa: 130m3/h

Độ ồn:48-55 dBa

Kết cấu thép sơn tĩnh điện 

Lọc than hoạt tính:300x200x50mm số lượng 01

Lọc quang xúc tác: 300x250x3.5mm số lượng 03

Lọc hepa: 300x250x25mm số lượng 01

Quạt công suất: 71W/220V/50Hz số lượng 01

Đèn UV công suất: 8W/220V/50Hz số lượng 04

Nguồn điện: 220V/50Hz/1 phase

Máy lọc khí không khí gia đình ATV-BVE-18 có bộ lọc HEPA an toàn trên thị trường để lọc các hoạt động không khí. Dưới tác động của quạt có tiếng ồn thấp, không khí trong nhà bị hút vào từ đầu hút sau đó được lọc bởi bộ lọc không khí cung cấp.

 

Đặc điểm

 

 • Máy lọc không khí cho gia đình thiết kế tinh tế, nhỏ gọn.
 • Toàn bộ thiết bị là một cấu trúc thống nhất bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.
 • Thiết kế nguyên khối, sang trọng, cho phép người sử dụng vận hành một cách dễ dàng.
 • Thiết bị sử dụng quạt với hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.
 • Máy có khả năng cảm biến nồng độ PBM. Khi đèn báo chất lượng không khí ở mức trung bình (Medium) hoặc Thấp (Bad) quạt sẽ tự động tăng tốc để lọc không khí và sẽ giảm tốc độ dần về ban đầu khi chất lượng không khí đã đạt, lúc này đèn báo chất lượng không khí hiển thị tốt (Good).
 • Chế độ cài đặt hẹn giờ là một chức năng cho phép người sử dụng chủ động cài đặt thời gian tắt máy của thiết bị. Chế độ này rất hữu ích khi sử dụng ban đêm hoặc nhu cầu lọc khí trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Máy lọc không khí tích hợp lọc HEPA với hiệu suất lọc cao 95% có khả năng loại bỏ các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí. Trong khi đó, máy lọc không khí thông thường sẽ thải chúng trở lại ra không khí.
 • Đèn tia cực tím UV là một giải pháp để khử trùng, diệt khuẩn môi trường một cách hiệu quả, nó hoạt động bằng cách dùng ánh sáng tia cực tím để khử trùng các vi sinh vật. Khi các vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh tiếp xúc với bước sóng diệt khuẩn của ánh sáng tia cực tím, chúng sẽ không thể sinh sản và phát triển được.

 

Cách thức hoạt động

 

 • Trong buồng máy lọc khí không khí được gửi đến hộp áp suất, dưới tác động của áp suất quạt và các hạt bụi vật chất.
 • Sau khi các khí độc hại như aldehyd và các khí độc hại khác được loại bỏ không khí sạch sẽ được gửi vào phòng và sau đó được lưu thông theo cách này, đảm bảo không khí có độ sạch lý tưởng.
 • Máy lọc khí không khí gia đình có 03 tác dụng chính: khử mùi, lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn.

 

Bảng thông số kĩ thuật

 

 

Bảng thông số kĩ thuật của máy lọc không khí ATV-BVE-18

 

Kích thước

 

Kích thước của máy lọc không khí ATV-BVE-18

 

Bảo trì bảo dưỡng

 

Lưu ý: Khi bảo trì bảo dưỡng bắt buộc phải ngắt nguồn để đảm bảo an toàn cho người kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng.

Nhân viên bảo trì bảo dưỡng tháo tấm ốp bên cạnh máy lọc không khí cho gia đình bằng cách cầm tay nắm ở thân nhắc tấm ốp ra.

Sau đó, sử dụng khoan cầm tay hoặc tua vít mở các ốc vít để tháo tấm chắn bảo vệ các tấm lọc ra.

Máy lọc không khí cho gia đình model ATV-BVE-25 bao gồm 03 tấm lọc Hepa. Nhân viên bảo trì bảo dưỡng lần lượt rút các tấm lọc cũ ra để thay thế các tấm lọc mới. Sau khi vệ sinh, thay thế các tấm lọc nhân viên bảo trì bảo dưỡng lắp lại như ban đầu.

 

Cấu tạo lọc khí không khí gia đình ATV- BVE - 180 

 

Khuyến cáo

Chu kỳ thay thế lọc HEPA là 12 tháng/ lần.

Người bảo trì bảo dưỡng thao tác cẩn thận tránh gây rách màng lọc và chú ý chiều mũi tên dán trên khung lọc.

 

Thay thế đèn UV

Sau khoảng thời gian 6000 giờ/lần đèn báo hiệu tuổi thọ UV sáng, nhân viên bảo trì bảo dưỡng tiến hành thay thế đèn UV mới.

 

Bật nguồn và kiểm tra hoạt động

Sau khi đã kiểm tra tất cả các hạng mục, cấp nguồn điện cho thiết bị, nhấn nút khởi động máy POWER và theo dõi vận hành hệ thống hoạt động như bình thường là OK.

 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

 

Sản phẩm liên quan