Những điều cần biết về quạt hút khí thải công nghiệp

Quạt hút khí thải công nghiệp là gì?

quat-hut-khi-thai-cong-nghiep-1

Quạt hút khí thải công nghiệp là một sản phẩm có chức năng chính là lưu thông không khí, đảm bảo loại bỏ các mùi hôi cũng như khí nóng trong môi trường làm việc ra ngoài. Đây là một loại sản phẩm có công suất và lưu lượng gió lớn nên thích hợp cho những nơi có diện tích rộng lớn như : nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi,…. Đây là một trong những sản phẩm, thiết bị được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn một chiếc quạt hút khí thải công nghiệp phù hợp sẽ góp phần giúp đảm bảo giữ gìn bầu không khí trong lành, không chỉ vậy còn làm tăng cao tiện ích sử dụng cùng các thiết bị khác như máy điều hòa hay bếp nấu,…

Quạt hút khí thải công nghiệp thường được sử dụng trong các trường hợp sau đây : 

+ Hút khí thải của các khu công nghiệp, khu nhà sản xuất, khu nhà ở, hút khí thải nhà vệ sinh và cả khói bếp trong nhà hàng khách sạn.

+ Cấp khí tươi cho các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn và cả gia đình.

Ưu điểm, lợi ích của việc sử dụng quạt hút khí thải công nghiệp

Với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, quạt hút khí thải công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Ưu điểm cụ thể như sau:

  • Quạt hoạt động rất ổn định, có lưu lượng gió lớn và áp lực cao.

  • Đảm bảo luôn mang lại một luồng không khí tươi mới cho không gian sử dụng, đảm bảo sạch sẽ và an toàn, sức khỏe cho người dùng.

  • Quạt vận hành khá êm ái sẽ không hề gây ra quá nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường, tránh gây khó chịu cho người dùng. Hơn nữa còn giúp cho người dùng tiết kiệm được một phần năng lượng điện.

  • Quạt vận hành với nguyên lý song song nên có thể sử dụng hệ thống hút và hệ thống đẩy cùng một lúc.

  • Đặc biệt có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với nhiều loại điều hòa khác có cùng hiệu suất.

  • Quạt có tác dụng lưu thông không khí, đẩy không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài. Đồng thời hút không khí tươi mát, giàu oxy từ bên ngoài vào từ đó cung cấp cho không gian sự thông thoáng và mát mẻ.

  • Một điều đặc biệt quan trọng nữa chính là giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm. Ô nhiễm môi trường không khí trong nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp hay các trang trại chăn nuôi cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đa phần ô nhiễm ở những nơi này là do khí thải và các chất hóa học trong khói, khí ga, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi không được xử lý, lưu thông. Chính những lúc này cần có một hệ thống gió, đẩy những không khí này ra bên ngoài. Tạo ra một môi trường làm việc trong lành để đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như người tiêu dùng.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng quạt hút khí thải công nghiệp

quat-hut-khi-thai-cong-nghiep-2

Hệ thống quạt hút cần được cân nhắc theo điều kiện khí hậu , nhiệt độ của nhà xưởng, từ đó lựa chọn các loại quạt sao cho thích hợp. 

Tìm nhà cung cấp sản phẩm quạt hút khí thải công nghiệp chất lượng, phù hợp với không gian nhà xưởng cũng như tiêu chuẩn của người tiêu dùng.  Nếu cần thiết có thể sử dụng thêm hệ thống làm mát áp suất âm với hệ quạt công nghiệp và tấm làm mát cần thiết.

Địa chỉ mua quạt hút hóa chất phòng thí nghiệm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm, tuy nhiên CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IPF VIỆT NAM (ipf-vn.com) tự tin là một địa chỉ uy tín, và trở thành đại lý số 1 với nhiều nhãn hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, lành nghề, nhiệt tình và đặc biệt luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết về chất lượng và độ bền sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tối ưu nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: