Những lưu ý khi mua quạt hút hơi hóa chất?

 

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của xã hội cũng như các hoạt động sản xuất công nghiệp thì càng kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe con người. Đặt biệt là trong môi trường công nghiệp hóa chất, nó sẽ có rất nhiều ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người. Chính vì lý do đó, hôm nay IPFVN sẽ giới thiệu cho bạn loại quạt hút hóa chất sẽ góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo môi trường sống của bạn. Nhưng để mua được 1 chiếc quạt hút hơi hóa chất tốt cần lưu ý những gì? Để giải đáp khúc mắc đó hãy đọc hết bài viết này của chúng tôi nhé!

 

quat-hut-khi-doc-1.png

 

Tìm hiểu về quạt hút hơi hóa chất

Chiếc quạt với công dụng giúp ích rất nhiều cho môi trường sống của bạn. Vậy thì bạn đã hiểu quạt hút hơi hóa chất là như thế nào chưa? Nếu chưa rõ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

Khái niệm

Quạt hút chịu hóa chất được hiểu đơn giản như 1 chiếc quạt công nghiệp bình thường. Tuy nhiên nó sẽ có điểm khác là không dùng để tạo ra gió mà nó dùng để hút những hóa chất độc hại từ môi trường xung quanh. Đây chính là điểm vô cùng đặc biệt của chiếc quạt này.

Cấu tạo

 

Quạt hút hóa chất

 

Quạt hút chịu hóa chất hiện nay được sản xuất có cấu tạo không quá phức tạp. Xét về tổng thể bên ngoài của chiếc quạt thì hình dáng của nó cũng tương tự như một số loại quạt công nghiệp khác trên thị trường và không có điểm gì quá khác biệt. 

Quạt hút hóa chất có cấu trúc là hình tròn, phần vỏ ngoài bao bọc lấy bên trong với cánh quạt và động cơ. Có thêm một cái ống hút bên cạnh để thuận tiện cho chức năng của nó được phát huy, ở phía dưới còn có cả chân đỡ để quạt có thể đứng thăng bằng hay đứng vững được trên mặt đất. Do đặc thù làm việc trong môi trường đặc biệt tiếp xúc với hóa chất, nên quạt hút hóa chất thường được sản xuất bằng những chất liệu có thể ở lâu và không chịu sự tác động quá lớn từ môi trường hóa chất như PVC, inox…

Ứng dụng quạt hút hơi hóa chất trong công nghiệp

Quạt hút hơi hóa chất là một sản phẩm vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong các nhà máy hay công xưởng sản xuất liên quan đến hóa chất. Bởi sản phẩm này có công dụng hút hơi những hóa chất độc hại, thanh lọc không khí, giúp làm giảm nồng độ ô nhiễm không khí. Như vậy giúp cho môi trường xung quanh trong lành hơn, sạch sẽ hơn và rất có ích cho sức khỏe của con người. Với công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe chiếc quạt này đã đủ thuyết phục bạn sở hữu nó ngay chưa nào?

 

quạt hút hóa chất

 

>>> Xem thêm: Những mẫu quạt hút hóa chất có sẵn tại cửa IPFVN

Lưu ý khi mua quạt hút hơi hóa chất

Khi mua bất cứ thứ gì cũng đều cần có những tiêu chuẩn hay những tips riêng. Vậy thì bạn đã biết những lưu ý khi mua quạt hút hơi hóa chất chưa? Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn và đừng quên hãy bỏ túi ngay những tips này nhé! 

Đầu tiên hãy chọn quạt theo công suất. Trước tiên bạn cần phải xác định vị trí mình sẽ đặt chiếc quạt có diện tích bao nhiêu, không gian lớn hay nhỏ để có thể xác định được công suất. Bởi nếu không gian nhỏ mà bạn lại chọn chiếc quạt có công suất lớn thì chắc chắn là sẽ không phù hợp và thậm chí còn làm tốn thêm tiền điện của bạn.

Tiếp đến cần quan tâm đến tuổi thọ và chế độ bảo dưỡng của quạt. Đối với bất cứ món đồ nào thì hẳn các bạn luôn quan tâm đến tuổi thọ của nó. Bởi không ai muốn bỏ ra 1 số tiền để mua 1 món đồ mà chỉ có thể sử dụng trong khoảng 2-3 năm đúng không. Đặc biệt do đặc thù nên chiếc quạt này sẽ phải làm việc trong các khu công nghiệp và sẽ phải làm việc liên tục. Thêm vào đó do phải hoạt động thường xuyên nên cần phải quan tâm đến chế độ bảo dưỡng của quạt. Như vậy mới có thể sử dụng tốt cũng như kéo dài tuổi thọ của quạt.

 

quạt hút hóa chất

 

Nơi mua quạt hút hơi hóa chất uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút hơi hóa chất. Tuy nhiên không thể không tránh khỏi tình trạng sản phẩm trôi nổi xuất hiện. Chính vì vậy hãy đến ngay IPF Việt Nam để sở hữu ngay chiếc quạt chính hãng. Đây là 1 trong những đơn vị có kinh nghiệm cũng như kinh doanh sản phẩm quạt hút hơi hóa chất rất có tiếng trên thị trường. Vậy nên bạn hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi nhé!

TAGS :

quạt hút hóa chất

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: