Ống nhựa PP giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có đang băn khoăn?

Để đưa được các nguyên liệu vào nhà máy ta cần có đường ống dẫn vào và dĩ nhiên dẫn các chất thải ra cũng cần có đường ống dẫn ra. Dẫn vào hay dẫn chất ra trong quá trình sản xuất thì doanh nghiệp cũng cần nhanh chính xác và đảm bảo được an toàn trong quá trình sản xuất. Nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn lựa chọn về chất lượng ống sẽ sử dụng, băn khoăn liệu chất liệu làm ống bằng nhôm, hợp kim có đảm bảo an toàn có khả thi, có giúp giảm thiếu chi phí, trong quá trình sản xuất liệu có dò dỉ chất ra ngoài hay không? Nhiều doanh nghiệp đã chọn hướng cho mình theo ống nhựa bởi vì giá cả có thể được coi là phải chăng đối với doanh nghiệp, chất liệu ống phù hợp với đặc tính từng nghành. Liệu nhận định đó có đúng cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này, về đặc tính cũng như chất lượng của ống nhựa PP.

Đặc tính quan trọng của ông nhựa PP.

 - Nhẹ nhàng,dễ vận chuyển.
- Mặt trong,ngoài ống bóng,hệ số ma sát nhỏ.
- Có hệ số chuyền nhiệt thấp (nước không bị đông lạnh).
- Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao.
- Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm.
- Có độ uốn cao, chịu được sự chuyển động của đất (động đất).
- Ở dưới 60oC chịu được các dung dịch axit,kiềm,muối...)
- Chịu được nhiệt độ thấp tới -40oC (sử dụng tại nơi có khí hậu lạnh).
- Chịu được ánh nắng mặt trời không bị ion hóa dưới tia cực tím của ánh sáng mặt trời.
- Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

Từ đó có thể thấy đây là một gợi ý cho doanh nghiệp xử lý "đường đi" cho các chất rất thuận tiện, độ bền được kiểm chứng có thể sử dụng trên 50 năm và về mặt chi phí thì đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Những đối tượng nên sử dụng ống nhựa PP.

Hầu như các nhà máy, phân xưởng sản xuất nên lắp đặt ống nhựa PP cho quá trình sản xuất diễn ra tốt nhất. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất hóa chất, xử lý nước thải thì đây là giải pháp an toàn mà hiệu quả. Đáp ứng đủ yêu cầu về mặt kĩ thuật thêm vào đó chất lượng ống đem lại độ an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

Tùy thuộc vào đặc điểm quy mô mà doanh nghiệp có thể chọn cho cơ sở sản xuất những loại ống nhựa khác nhau có thể kể đến những loại ống thông dụng như: Ống nhựa PP D600, Ống nhựa PP D500,....

ống nhựa PP.

Với những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tiễn thi công các công trình quan trọng  của nhiều dự án phát triển đô thị, khu công nghiệp, công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ và hộ trợ trong việc cung cấp các thiết bị phụ trợ cho công nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0975360629

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: