Phân loại các loại ống nhựa PP, PVC, PE

Hiện nay sản phẩm ống nhựa PP Đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu với nhiều ứng dụng được các công trình thi công sử dụng. Đến với bài viết này của chúng tôi chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số những thông tin giúp cho bạn có thể phân loại được ba sản phẩm ống nhựa PP có rất nhiều nhất cho các hệ thống công trình hiện nay đó là ống nhựa PP, ống nhựa PVC và ống nhựa PE
1. Ống nhựa PP, PVC và PE là gì?
Hiện nay hầu hết các ống nhựa trên đều là các loại ống nước được làm từ nhựa và có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Và dưới đây sẽ là một số những thông tin cơ bản về mỗi loại ống nhựa này.
- Ống nhựa PP: Đây là một trong những loại nhựa cao cấp và có đặc tính hàng hóa chất vô cùng tốt. Sản phẩm có mức chịu nhiệt tương đối cao có thể kháng UV và có khả năng cơ khí tốt. Chính vì vậy mà sản phẩm này thường được sử dụng trong các hệ thống cấp nước, thoát nước và điều hòa không khí,…
- Ống nhựa PVC: Đây là một trong những loại nhựa tổng hợp khá phổ biến. Sản phẩm có khả năng chịu áp lực nước, dễ gia công và có độ bền tương đối cao. Chính vì vậy mà nó thường được sử dụng trong các hệ thống cấp nước, thoát nước và một vài hệ thống ống điện. 
- Ống nhựa PE: Đây là dòng sản phẩm nhựa linh hoạt và có tính chịu lực tương đối tốt. Ống nhựa có thể sử dụng trong hệ thống cấp nước thoát nước và hệ thống dẫn khí. 
2. Đặc điểm của các loại ống nhựa
Ống nhựa PP: sản phẩm có độ bền cơ lý cao, có khả năng kháng hóa chất tốt, chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt cao. Bên cạnh đó sản phẩm còn được đánh giá là tương đối nhẹ và dễ lắp đặt. 
- Ống nhựa  PVC: sản phẩm có độ bền cơ lý và độ cứng tương đối cao, Có khả năng chống hóa chất, chống cháy và cũng khá dễ gia công, lắp đặt
- Ống nhựa PE: sản phẩm có độ linh hoạt cao, chống ăn mòn, có khả năng kháng UV chịu nhiệt độ tốt, không độc hại và tuổi thọ tương đối dài.
3. Ứng dụng của ống nhựa PP, PVC, PE
- Ống nhựa PP
Sản phẩm được sử dụng để làm hệ thống cấp nước giúp vận chuyển nước sạch tướng quân cấp điện các tòa nhà hộ gia đình công trình xây dựng
Ngoài ra, ống nhựa PP còn được sử dụng trong các hệ thống thoát nước hệ thống xử lý nước thải và cả hệ thống thoát nước mưa
Sản phẩm cũng được sử dụng trong các hệ thống xử lý khí, hệ thống xử lý hóa chất,…
- Ống nhựa PVC
Ống nhựa PVC được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống cấp nước trong công trình dân dụng công nghiệp
Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong hệ thống thoát nước hệ thống xử lý rác và cả hệ thống thoát nước mưa
Ống nhựa PVC còn được sử dụng trong ống cống ống điện và ống giảm âm thanh trong một số các công trình xây dựng
- Ống nhựa PE: Được sử dụng trong hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý rác thải, hệ thống cấp nước dân dụng và cả hệ thống cấp nước nông nghiệp.
4. Địa chỉ cung cấp sản phẩm ống nhựa PP uy tín chất lượng tại Hà Nội 
Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm ống nhựa PP tín và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với dịch vụ kinh doanh và chăm sóc khách hàng tận tình và các sản phẩm được bán tại công ty cũng có giá cả vô cùng hợp lý ưu đãi đối với đối tượng khách hàng của mình thì công ty chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất vì cả dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm. 
Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản để các bạn có thể phân loại một số các loại ống nhựa PP thường thấy trong cuộc sống. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn đã có thêm nhiều thông tin cơ bản về các sản phẩm này cũng như sử dụng các sản phẩm hợp lý tại các công trình trong tương lai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: