Tháp rửa quặng ứng dụng trong ngành khai thác khoáng sản

Tháp rửa quặng ứng dụng cho ngành khai thác khoáng sản là 1 sản phẩm đột phá,nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những kỹ sư hàng đầu trong ngành khai thác khoáng sản. Sản phẩm là sự đúc kết bởi kinh nghiệm sản xuất trong ngành khai thác.

Trước đây tháp rửa quặng thường được làm thủ công là các máng, các bể bằng vật liệu kim loại. Thường dễ bị ăn mòn hóa học, chi phí nhân công sản xuất lớn, không thể dùng hóa chất có nồng độ cao để xử lý 1 lần, phải làm đi làm lại dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao, và gây nhiều lãng phí khác 

Ngày nay với tiến bộ của khoa học kỹ thuật nói chung, và ngành sản xuất vật liệu nhựa nói riêng. Nên việc sản xuất 1 thiết bị  phục vụ ngành đặc thù có tính chất đặc thù đã không còn xa lạ với ngành sản xuất thiết bị của Việt Nam.

Tháp rửa quặng bằng nhựa PP là sản phẩm của sự kết hợp giữa kinh nghiệp của các nhà nghiên cứu,kỹ sư ngành khai thác mỏ và công nhân kỹ thuật của công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam đã tạo nên 1 sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về tính chất vật lý, tính chất cơ, tính chất hóa học. Làm tăng năng suất lao động,giảm chi phí cho ngành khai thác. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Tháp rửa quặng được hoạt động trên nguyên lý ngâm - tẩy hóa học để làm sạch bề mặt sản phẩm trước khi đưa sản phẩm vào các công đoạn chế biến tiếp theo.

+ Bước 1: Quặng được băng tải đưa lên và đẩy vào tháp chứa. Tháp chưa sẵn dung dịch tẩy  bằng hỗn hợp các chất hóa học đặc thù.

+ Bước 2: Hệ thống xục khí hoạt động để tăng khả năng tiếp xúc của dung dịch hóa học  vào sâu các khe ,kẽ mà bình thường nước không thể làm sạch được.

+ Bước 3:sau khi quá trình xục khí kết thúc dung dịch được hút ra, hệ thống bơm nước sạch (nước nóng) được bơm vào để làm sạch hóa chất  trên bề mặt quặng

+ Bước 4:Sau khi làm sạch bằng nước quặng được sấy khô bằng khí nóng học được làm khô 1 phần trước khi đưa ra công đoạn tiếp theo.

- Ngoài ứng dụng cho ngành khai thác quặng tháp rửa còn ứng dụng nhiều cho ngành thực phẩm với khẳng chống ăn mòn,không gây độc hại với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ...

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam luôn nỗ lục mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng. Mọi liên hệ tư vấn liên hệ hotline 0975.360.629 . Email: sale.ipfvietnam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: