Tiêu chí đánh giá chất lượng gia công cơ khí

 

 Tiêu chí để đánh giá chất lượng của một sản phẩm được thể hiện qua nhiều phương diện về mọi mặt. Đến đây tôi sẽ đưa ra một vài những tiêu chí cơ bản về sản phẩm gia công cơ khí

1. Tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm gia công cơ khí

- Độ chính xác của sản phẩm gia công

Trên thực tế, độ chính xác của sản phẩm gia công cơ khí là mức độ chính xác đạt được khi gia công so với yêu cầu được thiết kế. Thông thường độ chính xác của các sản phẩm gia công của chi tiết máy là mức độ giống nhau về kích thước, hình dáng và vị trí tương quan so với các chi tiết máy trên các bản vẽ được thiết kế. Đồng thời bên cạnh đó nó còn thể hiện được một phần nào đó của độ nhám trên bề mặt. Cấp độ chính xác của các sản phẩm gia công được thể hiện qua nhiều cấp độ khác nhau và theo thứ tự giảm dần, Tùy từng cấp độ sẽ mang lại những sản phẩm với độ chính xác khác nhau.

 

danh-gia-chat-luong-gia-cong

 

- Bề mặt của sản phẩm gia công

Có thể nói chất lượng của bề mặt của các sản phẩm gia công là một yếu tố quan trọng để nhằm đánh giá chất lượng của các chi tiết của sản phẩm gia công, Đến với IPF chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ trong ra ngoài của các sản phẩm gia công. Bề mặt của sản phẩm gia công thể hiện qua nhiều khía cạnh như về độ nhám của bề mặt với các đặc điểm về hình học hay như độ sóng của bề mặt… Bề mặt của các sản phẩm sẽ chống mài mòn và vô cùng chắc chắn.

- Tính thẩm mỹ của sản phẩm gia công

Để đánh giá tiêu chí của sản phẩm gia công thì tính thẩm mỹ là một trong những tiêu chí được xem là một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng của sản phẩm gia công. Bề mặt của các sản phẩm gia công yêu cầu cần phải có độ nhẵn, bóng có màu sắc đẹp hài hòa từ đó nhằm đảm bảo sử dụng vật liệu lâu bền chất lượng toát lên cảm giác lôi cuốn cuốn hút khách hàng.

 

san-pham-gia-cong-co-khi-chat-luong

 

2. Các yếu tố để chọn đơn vị gia công cơ khí đạt chuẩn

Đến với IPF chúng tôi sẽ đưa ra một số những yếu tố để chọn đơn vị gia công cơ khí đạt chuẩn chất lượng cao đảm bảo mọi người sẽ hài lòng. 

  • Hệ thống máy móc và công nghệ

     Để tạo ra các sản phẩm gia công có chất lượng và đặc biệt là có độ chính xác và độ bền cao thì việc lắp đặt các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại là việc vô cùng quan trọng. Tại các nhà máy cơ khí có rất nhiều các thiết bị, máy móc mà khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cần phải lưu ý những thiết bị máy móc có chi phí rẻ, thường được sản xuất tại các công ty không uy tín hay sản xuất tại Trung Quốc sẽ mang lại cho người tiêu dùng chất lượng kém và chế độ bảo hành không tốt. Khách hàng cần sáng suốt để đưa ra những lựa chọn để đảm bảo cho việc sản xuất được hiệu quả hơn.

  • Phương pháp và vật liệu gia công

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp gia công cơ khí nhưng chủ yếu được chia làm hai loại đó là phương pháp gia công cơ khí truyền thống và gia công cơ khí tiên tiến hiện đại, Mỗi phương pháp đều có những lợi thế và ưu điểm riêng nhưng cuối cùng điều mà IPF muốn hướng đến đều là sự hài lòng của khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó thì vật liệu gia công cơ khí cũng có rất nhiều loại như sắt, inox, thép, nhôm, tôn,...Những vật dụng đều phổ biến và bền, có tính ứng dụng cao.

 

 

3-tieu-chi-danh-gia-san-pham-gia-cong-co-khi-chat-luong-cao

 

  • Đội ngũ nhân công

   Ngoài những yếu tố trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến ra thì việc lựa chọn đội ngũ nhân công cũng được khách hàng quan tâm đến. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và đặc biệt là có sự hiểu biết, am hiểu sâu về các loại máy móc. Họ đều là những người đã được qua đào tạo bài bản, chuyên sâu sẽ giải quyết được mọi vấn đề thắc mắc cho khách hàng, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

  • Thời gian hoàn thành

     Một cơ sở gia công cơ khí chất lượng sẽ đảm bảo được sự “uy tín” đến với khách hàng. Khi nhận được đơn hàng IPF sẽ đảm bảo được giao hàng theo đúng hợp đồng đã được ký kết. Không những vậy giá thành của các sản phẩm cũng sẽ được đảm bảo vì đây là yếu tố mà tất cả các khách hàng đều quan tâm. Cơ sở gia công cơ khí của IPF rất chuyên nghiệp và uy tín giá của các sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo, luôn cạnh tranh với thị trường và ít có sự thay đổi.

 

gioi-thieu-chi-tiet-ve-dich-vu-gia-cong-co-khi-hinh1

 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về sản phẩm van giũ bụi 

3. IPF - Đơn vị gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam

   Qua những thông tin cung cấp trên tôi mong mọi người sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất tại IPF,  chúng tôi đảm bảo sẽ đưa mọi người trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm gia công cơ khí. Nếu có gì thắc mắc xin liên hệ đến IPF, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn mang lại cho quý khách những phương pháp tốt nhất nhằm để giải quyết những vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: