Tổng quan về ống thông gió công nghiệp

Môi trường càng ngày càng chuyển biến xấu, hệ thống thông gió và điều hòa không khí là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp và hộ gia đình, với bộ phận chính không thể thiếu là ống thông gió. Sản phẩm ống thông gió công nghiệp được nhiều công ty đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lọc không khí không ngừng gia tăng hiện nay.

 

Ứng dụng của ống thông gió công nghiệp

  • Giải quyết vấn đề không khí: ống thông gió dùng để thay đổi không khí trong không gian sống hoặc môi trường sản xuất, doanh nghiệp, mang lại nguồn không khí tốt hơn.

  • Giải quyết vấn đề ô nhiễm: Giúp kiểm soát nhiệt độ, tăng cường oxy và giảm thiểuthiếu tối đa mùi khó chịu, bên cạnh đó còn có tác dụng diệt vi khuẩn, nấm mốc.

  • Ngăn chặn các sự cố phát sinh: Loại bỏ chất độc bên ngoài và khả năng hỏa hoạn.

 

ong-gio-cong-nghiep-1

Những nơi cần lắp đặt ống thông gió

Do tùy vào mục đích sử dụng mà một địa điểm có thể được lắp đặp hệ thống điều hòa không khí với những bộ phận, ống gió với tính chất khác nhau. Nhưng những công trình lớn sau chắc chắn không thể vắng mặt ống thông gió khi vận hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, đó là: Xưởng sản xuất; nhà hàng, khách sạn; khu công nghiệp,...

Hai loại ống gió công nghiệp phổ biến

Hai loại ống gió công nghiệp thường thấy là ống gió vuông và ống gió tròn

Ống gió công nghiệp vuông

Loại ống gió này phù hợp với các khu trung tâm thương mại lớn, chung cư, nhà cao tầng với đặc điểm là hiệu suất mạnh, khả năng hoạt động tốt do diện tích giải phóng gió rộng rãi. Ngoài ra, sản phẩm cũng có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thuận tiện cho khách hàng chọn lựa.

 

ong-gio-cong-nghiep-2

Ống gió công nghiệp vuông

Ống gió công nghiệp tròn

Ống gió công nghiệp tròn chỉ khác ống gió vuông ở thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ và không gian giải phóng gió. Nhìn chung, chất liệu của hai loại ống gió này vẫn giống nhau, đó là được làm từ kim loại cứng, phổ biến nhất là tôn mạ kẽm. Ngày nay, nhiều công trình nhỏ vẫn ưu tiên sử dụng ống gió công nghiệp tròn vì tính tiện lợi và thẩm mỹ mà nó mang lại.

 

ong-gio-cong-nghiep-3

Ống gió công nghiệp tròn

 

Ưu điểm của ống gió công nghiệp

  • Nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích và thời gian lắp đặt, cũng như dễ dàng thi công, vận chuyển.

  • Có hiệu suất mạnh do có không gian giải phóng gió rộng rãi

  • Giá thành tốt.

  • Chất liệu phù hợp, chịu được tác động mạnh và những biến đổi của môi trường, hạn chế gỉ sét.

 

ong-gio-cong-nghiep-4

Ống gió công nghiệp được sản xuất bởi IPFVN

 

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin cần biết về sản phẩm ống gió công nghiệp. Sản phẩm hiện nay cũng đồng thời được sản xuất lại Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý và dịch vụ ưu tiên hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.


Xem thêm: Ống gió vuông.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: