Ứng dụng, ưu điểm của ống gió vuông trong hệ thống điều hòa không khí

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, những tác động từ bên ngoài khiến không gian sống trở nên bí bách, ngột ngạt, điều đó dẫn họ tìm đến giải pháp là một sản phẩm ống gió đủ tốt trong hệ thống điều hòa không khí. Chúng giúp bảo vệ tốt hơn nguồn oxy và tránh các tình trạng bệnh liên quan đến đường hô hấp. Sử dụng ống gió vuông là giải pháp mang đến không gian sống trong lành cho nơi bạn sinh sống, làm việc và hoạt động.

 

ong-gio-vuong-1

 

Ứng dụng cụ thể của ống gió vuông

Ống gió vuông ra đời với sứ mệnh cung cấp điều hòa không khí cho mọi không gian, khu chung cư hay khu công nghiệp. Cụ thể, sản phẩm được dùng trong:

  • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

  • Hệ thống thông gió, lọc không khí trong tòa nhà.

  • Hệ thống xả cho nhà hàng và bếp gia đình.

  • Hệ thống xử lý bụi và khí công nghiệp.

 

Chất liệu và cách thức hoạt động

Chất liệu chính

Ống gió vuông được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, không han gỉ, công suất lớn. Vì sử dụng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Phổ biến là thép đen có sẵn ở dạng thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Ống gió vuông tôn mạ kẽm

 

Cách thức hoạt động

Bằng cách tiếp xúc với luồng không khí tự nhiên và hòa trộn với không khí đã qua xử lý lạnh, các ống gió vuông sẽ hấp thụ oxy tươi và đưa vào phòng. Ống gió vuông đóng vai trò trung gian lọc khí tốt và lọc sạch bụi bẩn, khí độc hại.

Ống gió thường được sử dụng trong hệ thống đường dẫn và đường hồi cho các máy lạnh lớn ở trung tâm. Loại ống gió này có tác dụng tốt trong việc cung cấp gió và không khí trong lành, lọc không khí ô nhiễm và đưa oxy vào rất tốt.

Ống còn khuếch tán và thoát khói độc, ngăn mùi khó chịu tích tụ ở tầng hầm và chỗ để xe. Công cụ này rất dễ sử dụng và do đó mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Ưu điểm của ống gió vuông trong hệ thống điều hòa không khí

  • Nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích và thời gian lắp đặt, cũng như dễ dàng thi công, vận chuyển.

  • Có hiệu suất mạnh do có không gian giải phóng gió rộng rãi

  • Giá thành tốt.

  • Chất liệu phù hợp, chịu được tác động mạnh và những biến đổi của môi trường, hạn chế gỉ sét.

 

Có nên mua ống gió vuông ở IPF?

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn nắm được những thông tin cơ bản về bộ phận ống gió trong hệ thống điều hòa không khí.

Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghiệp và các sản phẩm phụ trợ công nghiệp chất lượng cao với mức giá thành hợp lý. Chính vì vậy, sản phẩm ống gió vuông được sản xuất bởi IPF được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả trên thị trường.

 

Sản phẩm ống gió vuông IPF

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về sản phẩm thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Sản phẩm liên quan: Cửa chống gió  

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: