Ưu điểm khi sử dụng tấm Grating FRP trong công nghiệp

Tấm Grating FRP là một trong những vật liệu quen thuộc đối với các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khi nhắc đến vật liệu này, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc những đặc điểm và ưu điểm của chúng. Hãy cùng IPF tìm hiểu những thông tin này tại bài viết dưới đây nhé!

Tấm Grating FRP có những đặc điểm gì?

Tấm Grating FRP (Fiberglass Reinforced Plastics) là vật liệu được chế tạo từ nhựa kết hợp với sợi thuỷ tinh. Vật liệu này được sản xuất với hệ khuôn mở. Toàn bộ tấm sàn được gia nhiệt và đặt trong khuôn cố định, các sợi thuỷ tinh được bảo vệ hoàn toàn bằng nhựa.

Với những chất liệu trên, tấm sàn Grating FRP có thể hoạt động tốt trong các môi trường có tính ăn mòn cao. Cấu tạo của sàn tương đối chắc chắn với 3 lớp. Từ đó đảm bảo khả năng chịu nhiệt và độ bền rất cao của toàn bộ tấm sàn. Bên cạnh đó, vật liệu có thể được gia công và thiết kế tuỳ theo những yêu cầu của từng công trình.

Ưu điểm vượt trội của tấm Grating FRP trong công nghiệp

Tấm sàn Grating có thiết kế tương đối đơn giản với những chất liệu cứng cáp, có độ bền cao. Chúng vì vậy, vật liệu này luôn đảm bảo sự liên kết chắc chắn. Việc sử dụng sàn Grating FRP mang lại những ưu điểm vượt trội như:

- Độ bền rất cao, có thể lên tới 30 năm.

- Trọng lượng tương đối nhẹ, quá trình vận chuyển và thi công lắp đặt được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Thời gian sản xuất tương đối nhanh chóng, có thể đáp ứng số lượng lớn các sản phẩm cho công trình.

- Chống chịu tốt dưới môi trường khắc nghiệt, đặc biệt tại các ngành công nghiệp hoá chất, lọc dầu,...

- Khả năng chống trơn trượt cực tốt, được thiết kế với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Chính vì vậy chúng có thể được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau.

Tấm sàn Grating FRP có những đặc điểm gì?

Ứng dụng của Sàn Grating FRP

Hiện nay, Sàn Grating FRP được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực khác nhau, mang lại hiệu quả sử dụng rất cao và được các chủ đầu tư ưa chuộng.

- Ứng dụng tại các ngành công nghiệp hoá chất

- Sử dụng trong các ngành mạ kim

- Ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

- Các lĩnh vực điện tử

- Dệt, nhuộm,...

Sàn Grating được ứng dụng với đa dạng các vị trí như:

- Cầu thang bộ, các vị trí sàn yêu cầu độ chống trượt cao.

- Nhà máy đóng tàu

- Lan can, giàn giáo

- Lưới trang trí, lưới tại bể bơi

- Trần và tường hàng hải

- Bệ thao tác, nắp hố ga

Đơn vị cung cấp tấm Grating FRP tại Hà Nội

Tấm sàn Grating FRP là một vật liệu được ưu tiên sử dụng với nhiều ưu điểm và lợi ích mà chúng mang lại đối với công trình. Vì vậy, nhu cầu sử dụng vật liệu này ngày càng cao, trên thị trường xuất hiện vô vàn những đơn vị cung cấp tấm Grating với các giá thành và chất lượng khác nhau. Nếu bạn là một người không quá am hiểu về sản phẩm này sẽ rất khó khăn để lựa chọn. Để tránh mua những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, bạn hãy đến ngay với Công ty IPF Việt Nam.

Hiện nay, IPF là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm tấm Grating FRP tại Hà Nội và trên toàn quốc. Bên cạnh đó, IPF cung cấp các thiết bị công nghiệp và phụ trợ công nghiệp, phục vụ các ngành xử lý khí thải và nước thải. Tại IPF luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của con người và bảo vệ môi trường. Quý khách hàng hãy liên hệ hotline 0975 360 629 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: