Vệ sinh bảo dưỡng hệ thống dây chuyền mạ công ty TNHH MTV thông tin M3

Quá trình xi mạ là quá trình làm quá trình phủ một lớp kim loại lên bề mặt sản phẩm nhằm bảo vệ bề mặt vật liệu tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Quá trình xi mạ thường xảy ra phản ứng hóa học phát sinh khí thải độc hại. Vì vậy để đảm bảo tốt môi trường làm việc, cũng như môi trường xung quanh nhà máy. Chúng ta cần giải quyết xử lý khí thải phát ra bằng hệ thống thu gom (Phễu hút, đường ống hút, quạt hút, và hệ thống xử lý khí , xử lý nước thải ) sao cho đảm bảo về kỹ thuật, đảm bảo bảo an toàn lao động.

Đối với các nhà máy lớn và công ty sản xuất chuyên nghiệp thì hệ thống thống xử lý khí thải ,xử lý nước thải được xây dựng và lắp đặt đồng bộ vơi hệ thống dây truyền ngay từ nhũng ngày đầu lắp đặt. Nhưng quá trình sử dụng lâu dài cũng cần bảo trì bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo khả năng xử lý của hệ thống được đúng như công dụng mà chủ đầu tư luôn mong muốn 

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam chúng tôi được các  chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách bảo trì bảo dưỡng dây truyền sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi học hỏi, và phục vụ tốt nhất để mang giá trị tốt nhất cho từng sản phẩm. Với sự cầu thị, tận tâm của mình chúng tôi mong luôn được sự ủng hộ tin tưởng của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Liên hệ : Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam

Địa chỉ : Khu đô thị Nam An Khánh,Xã An Khánh,Huyện Hoài Đức,Hà Nội

Email: sales.ipfvietnam@gmail.com            

Điện Thoại :0975.360.629

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: