Đơn vị cung cấp bơm màng khí nén giá rẻ trên toàn quốc

Bơm màng khí nén là một thiết bị sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm,... Chúng có vai trò đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn về cháy nổ cho con người. Tuỳ thuộc vào quy mô và nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn những thiết bị khác nhau. Khi lựa chọn thiết bị này, những yếu tố cần quan tâm như lưu lượng, kích thước, công năng,... bên cạnh đó, giá cả là một yếu tố được chú trọng. Bài viết này sẽ gửi tới bạn một số thông tin về bơm màng khí nén và đơn vị cung cấp bơm màng khí nén giá rẻ.

Bơm màng khí nén là gì?

Bơm màng khí nén là một trong những thiết bị có tác dụng vận chuyển các loại hoá chất có tính ăn mòn như axit, kiềm,... Hay những hoá chất có khả năng gây hại cho sức khoẻ con người nếu tiếp xúc trực tiếp. Thiết bị bơm màng khí nén có khả năng vận hành với công suất cao trong môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ những chất liệu có độ bền cao, có khả năng chống cháy, giảm thiểu những rủi ro cho người dùng.

Bơm màng khí nén BSK - BP15AI

Những ưu điểm khi sử dụng bơm màng khí nén

Hiện nay, máy bơm màng khí nén giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Sử dụng thiết bị này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài và có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng.

- Không tốn nhiều chi phí cho sửa chữa, chỉ cần thay thế bộ phận hỏng hóc mà không ảnh hưởng tới những phần khác.

- Có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường chứa các dung dịch axit và hoá chất độc hại, có độ ăn mòn cao, thậm chí là dung dịch dễ gây cháy nổ.

- Thích hợp vận chuyển các chất lỏng nặng hoặc có độ nhớt cao mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

- Có khả năng tự mồi chất lỏng.

- Không cần sử dụng van giảm áp

- Có thể phòng chống cháy nổ hiệu quả, cấu tạo và hoạt động an toàn, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Ứng dụng của bơm màng khí nén trong công nghiệp

Với những ưu điểm trên của bơm màng khí nén đối với công trình, thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Vận chuyển, bơm xăng dầu hoặc những chất có độ nhớt cao.

- Hoá mỹ phẩm: vận chuyển kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội,...

- Ứng dụng trong sản xuất rượu bia, nước ngọt hay nước giải khát.

- Bơm mực, keo trong sản xuất bao bì

- Vận chuyển các hoá chất có độ ăn mòn cao

- Ứng dụng trong xử lý hoá chất, nhuộm phẩm màu,...

- Bơm các hoá chất tẩy rửa và kết dính cao

- Khai thác khoáng sản như than bùn đá, bơm nước thải

- Bơm dung môi, nước sơn dầu,...

Chia sẻ cách lựa chọn bơm màng khí nén hiệu quả trong công nghiệp

Đơn vị cung cấp bơm màng khí nén giá rẻ trên toàn quốc

Việc lựa chọn mua bơm màng khí nén phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhu cầu của người sử dụng. Bởi hiện nay, thiết bị này có đa dạng các chất liệu, lưu lượng và công suất hoạt động khác nhau. Trước khi mua, cần xác định các chất cần bơm, lưu lượng, nhiệt độ và áp suất hoạt động để lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất.

Chất lượng là một yếu tố quan trọng cần quan tâm. Bên cạnh đó, để lựa chọn bơm màng khí nén giá rẻ trên thị trường, bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp bơm màng khí nén giá rẻ trên thị trường và những thiết bị công nghiệp, phụ trợ công nghiệp phục vụ ngành xử lý nước thải, khí thải. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, IPF nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Đây là kim chỉ nam của công ty, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng những nhu cầu thiết thực của con người và bảo vệ môi trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975 360 629 để được hỗ trợ tư vấn nhé! 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: