Đơn vị cung cấp tấm nhựa vi sinh uy tín nhất tại Hà Nội

Tấm nhựa vi sinh là một trong những vật liệu không quá xa lạ đối với ngành công nghiệp xử lý nước thải. Việc sử dụng vật liệu này mang lại những ưu điểm vượt trội, hỗ trợ quá trình xử lý nước thải hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Vậy tấm nhựa vi sinh có những đặc điểm gì? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Tấm nhựa vi sinh là gì?

Tấm nhựa vi sinh là một dạng giá thể được thiết kế với dạng tấm cố định. Bề mặt của tấm nhựa có độ lồi lõm nhất định, từ đó làm gia tăng bề mặt tiếp xúc đối với chất thải. Thông qua keo dán PVC đặc thù, các khối được liên kết và kết dính chặt chẽ với nhau.

Hiện nay, giá thể này được sử dụng rộng rãi với hầu hết các ngành nước thải. Giá thành hợp lý, quá trình vận hành đơn giản - đây chính là những lý do khiến chúng được ưa chuộng đến vậy. 

Tấm nhựa vi sinh là gì? Ứng dụng của tấm nhựa vi sinh như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của tấm nhựa vi sinh

Tại sao tấm nhựa vi sinh lại hỗ trợ ngành xử lý nước thải và khí thải? Nguyên lý hoạt động của vật liệu này tương đối đơn giản. Chúng dựa trên sự tiếp xúc của bề mặt giá thể với các sinh vật có trong nước thải. Từ đó, các hoá chất hữu cơ sẽ bị phân huỷ và làm sạch nước thải. Nhờ vậy, chúng thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải có nồng độ hoá chất sinh học cao, đặc biệt là nước thải sinh hoạt, chăn nuôi hay trong ngành thuỷ hải sản.

Dựa trên hoạt động của giá thể trong môi trường nước thải, các vi sinh vật trong môi trường này sẽ bám dính chặt trên giá thể. Từ đó tạo nên những lớp màng nhầy, lớp màng này có khả năng phân huỷ sinh học. Các vi sinh vật trong màng nhầy sẽ tiêu thụ các chất hữu cơ trong nước thải và làm sạch nước thải.

Đơn vị cung cấp tấm nhựa vi sinh uy tín nhất tại Hà Nội

Tấm nhựa vi sinh là một trong những vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. Chúng mang lại những tính năng và ưu điểm nổi bật khi sử dụng với độ dày đồng nhất, khả năng lưu thông nước và không khí vượt trội. Sử dụng tấm nhựa vi sinh mang lại độ bám dính cao, chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí đối với việc lắp đặt và vận hành chúng trong công trình.

Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giá thể tấm nhựa vi sinh và các thiết bị công nghiệp, phụ trợ công nghiệp phục vụ cho ngành xử lý nước thải và rác thải. Các sản phẩm tại IPF luôn đảm bảo chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tại chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0973 567 489 để được hỗ trợ nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: