Tại sao nên sử dụng tủ đựng hoá chất có quạt hút

Hiện nay, tủ đựng hoá chất có quạt hút là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong những phòng thí nghiệm hay các lĩnh vực nghiên cứu. Việc sử dụng tủ đựng hoá chất giúp bảo vệ sức khoẻ con người, bảo quản chất lượng hoá chất và tạo môi trường làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, IPF Việt Nam xin gửi tới bạn một số thông tin về sản phẩm tủ đựng hoá chất có quạt hút, đặc điểm và tác dụng của thiết bị này.

Tủ đựng hoá chất có quạt hút là gì?

Tủ đựng hoá chất có quạt hút là thiết bị được sử dụng với mục đích cất giữ và bảo quản hoá chất. Khi sử dụng thiết bị này, người dùng không phải lo lắng đến độ an toàn của hoá chất và chất lượng của hoá chất được đảm bảo. Tủ có khả năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, ngoài ra giúp lưu trữ, bảo quản những hoá chất và dung dịch giúp giảm thiểu khả năng gây hại với xung quanh gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người.

Đặc điểm

Sản phẩm tủ đựng hoá chất có quạt hút có những đặc điểm sau:

- Chất liệu: được chế tạo bằng chất liệu Polypropylene (PP) nhập khẩu.

- Kích thước: 900 x 450 x 1800mm

- Độ dày: Tủ có độ dày 8mm, có độ bền cao và chịu lực tốt, không dễ bị biến dạng.

- Thiết kế: thiết kế tủ với những khay kín bằng chất liệu PP. Những khay này có thể tách rời và lấy ra riêng để vệ sinh một cách dễ dàng. Tủ được sử dụng để chứa hoá chất, đặc biệt đối với những hoá chất có tính ăn mòn để bảo vệ an toàn cho người sử dụng và giữ hoá chất được sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Tủ đựng hoá chất có quạt hút có tác dụng gì?

Trong các môi trường chứa nhiều chất độc hại như phòng thí nghiệm, việc sử dụng tủ đựng hoá chất có quạt hút là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khoẻ cho người thí nghiệm, ngoài ra có thể phân loại hoặc đặt những hoá chất cần thiết giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Từ đó tạo nên sự ngăn nắp và gọn gàng khi làm việc.

Việc thường xuyên tiếp xúc với những hoá chất có thể ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người. Những hoá chất nồng độ cao, độc hại có thể không xảy ra những triệu chứng ngay lập tức. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khoẻ và tính mạng.

Bên cạnh đó, tủ đựng hoá chất có quạt hút giúp tăng thời gian sử dụng của hoá chất. Nhiều loại hoá chất khi để trong điều kiện tự nhiên có thể xảy ra tác dụng và giảm chất lượng. Khi được bảo quản trong tủ ít ánh sáng, ít ẩm và nhiệt độ phù hợp thì các thành phần của hoá chất sẽ được đảm bảo hơn, ít bị biến đổi bởi môi trường.

Tại sao cần lắp đặt tủ hút khí độc trong các phòng thí nghiệm ?

Tại sao nên lựa chọn tủ đựng hoá chất có quạt hút tại IPF?

Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam là đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp tủ đựng hoá chất có quạt hút và các thiết bị công nghiệp trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tại IPF luôn hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng về chi tiết sản phẩm, luôn đảm bảo số lượng thiết bị sẵn có phục vụ quý khách hàng. Tại IPF, những sản phẩm, thiết bị được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt với những chính sách chăm sóc khách hàng và nhiều ưu đãi lớn giúp quý khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại IPF Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline:  0973 567 489 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: