Tấm sàn Grating nhựa được ứng dụng như thế nào?

Tấm sàn Grating nhựa FRP là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Vật liệu này ra đời dần thay thế các chất liệu truyền thống như kim loại, đặc biệt chúng mang lại nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội khi sử dụng. Không chỉ được ứng dụng trong các ngành xi mạ, thuỷ sản, chúng còn được sử dụng rộng rãi tại các ngành tiếp xúc với môi trường ẩm ướt như hoá chất, nước thải. Vậy Tấm sàn Grating nhựa có những đặc điểm gì? Những ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng IPF tìm hiểu ngay dưới đây nhé! 

Tấm sàn Grating FRP có những đặc điểm gì?

Sàn Grating FRP được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt, gồm cốt sợi thuỷ tinh và những chất liệu khác kết hợp với nhau. Sau đó được đúc thành khối theo những khuôn có sẵn. Tấm sàn Grating có những đặc điểm như: trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Chính vì vậy, chúng được ưu tiên sử dụng trong các môi trường thường xuyên tiếp xúc với hoá chất và những loại axit có tính ăn mòn cao.

Tấm sàn được chế tạo từ nhựa với các tiêu chuẩn được định sẵn hoặc gia công theo những yêu cầu của thiết kế công trình. Thông thường, các lưới có dạng hình vuông hoặc chữ nhật và các thanh nhỏ rỗng có thể cho phép những mảnh vụn lọt xuống phía dưới.

Tấm Grating với đa dạng các kích thước và màu sắc khác nhau, mang lại hiệu quả chống cháy và kháng ăn mòn cực cao. Toàn bộ tấm sàn được gia nhiệt và sản xuất theo hệ khuôn mở. Khi đó, các sợi Roving trong khuôn được bố trí xen kẽ với nhựa, đảm bảo độ chắc chắn và độ bền rất cao.

Tấm sàn Grating FRP có những đặc điểm gì?

Thông số kỹ thuật của Tấm sàn Grating

Ứng dụng tuyệt vời của tấm sàn Grating nhựa FRP trong công trình

Hiện nay, tấm sàn Grating nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Những ứng dụng của vật liệu này có thể kể đến như sau:

- Công nghiệp xử lý nước thải và được sử dụng tại những môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm ướt.

- Ứng dụng trong ngành công nghiệp hoá chất, có khả năng chống lại sự ăn mòn cao.

- Sử dụng tại các giàn khoan hay sàn trên tàu biển

- Ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp xi mạ và các môi trường thường xuyên tiếp xúc với axit, hoá chất có độ tẩy rửa cao.

- Sử dụng trong cơ sở lắp ráp xe và các công trình bể bơi, hệ thống thoát nước.

- Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

- Có tác dụng chống trơn trượt rất hiệu quả tại các tàu thuyền.

Hiện nay, IPF là đơn vị hàng đầu cung cấp Tấm sàn Grating nhựa đảm bảo chất lượng cao trên toàn quốc. Tại IPF chuyên gia công tấm Grating với công nghệ hiện đại, cam kết mang lại những sản phẩm hoàn thiện nhất với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc mua tấm sàn Grating tại IPF, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973 567 489 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: