Top 3 quạt hút khí độc đang bán chạy nhất tại IPF Việt Nam

Quạt hút khí độc này có tác dụng bảo vệ con người, môi trường làm việc không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại tạo ra từ các phản ứng hóa học trong quá trình thực hiện các thí nghiệm, xét nghiệm với các hóa chất độc hại.Hôm nay dõi theo bài viết này để biết được Top 3 quạt hút khí độc đang bán chạy nhất tại IPF Việt Nam.

Top 1 : Quạt lọc khí ATV - MAC 600

Quạt lọc khí - FFU là thiết bị làm sạch khí tích hợp quạt bên trong, thường được sử dụng đẻ đặt lên các lưới chữ T ở trần nhà. Nó được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công ngheejj sinh học, điện tử nơi mà yêu cầu môi trường không khí sạch.

Đặc điểm quạt lọc khí FFU - ATV MAC 600

Quạt lọc khí FFU - ATV MAC 600

Vật liệu khung được làm từ Inox SUS 430 sáng chất lượng cao, tạo thiết kế chắc chắn và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm sử dụng động cơ DC đem lại tính năng nổi bật giúp quạt chạy êm, tiết kiệm điện năng, không cần bảo trì, bão dưỡng, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

Màng lọc: bên trong quạt lọc FFU gồm có lọc sơ bộ và lọc HEPA, lọc sở bộ có tác dụng lọc bụi thô nhằm bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho lọc tinh phía sau. Lọc HEPA lọc hiệu quả được các hạt bụi 0.3 micron với hiệu suất lọc là 99.99% đem lại môi trường trong sạch, an toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch.

Xem chi tiết : Quạt lọc khí ATV - MAC 600

Top 2 : Quạt hút khí độc WT4-72

Quạt hút khí độc dòng WT4-72 là loại quạt chống ăn mòn hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và quạt bảo vệ môi trường.

Đặc điểm : 

 - Vỏ của quạt và guồng cánh được đúc thành một và giao diện tròn tiêu chuẩn (Ø160, Ø 200, Ø 250, Ø 300) cho đầu vào và đầu ra của quạt. -Dòng quạt này là quạt ly tâm đầu vào duy nhất có giao diện hình tròn,cánh quạt được kết nối trực tiếp với động cơ . Khách hàng có thể điều chỉnh góc đầu ra theo mục đích sử dụng của khách hàng.

- Dòng quạt này có đặc điểm là độ bền cao,hiệu quả, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp, trọng lượng nhẹ, lượng không khí lớn và áp suất gió cao, không dễ lão hóa, hoạt động trơn tru, chống ăn mòn tốt, dễ lắp đặt

- Được sử dụng để truyền tải hoặc xả chất ăn mòn và khí thải có độ ẩm cao, hơi sương mù hoặc khí mùi axit và kiềm hóa học.

- Các khí vận chuyển không được phép chứa các chất nhớt, bụi và cứng,cỡ hạt <1 50mg / m3, nhiệt độ khí <60'C, và độ ẩm tương đối <100%.

Quạt hút khí độc WT4-72

Xem chi tiết : Quạt hút khí độc dòng WT4-72

Top 3 : Quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất FRPP - FTE

Quạt FRPP được sản suất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản.

Chống ăn mòn cao.Hiệu quả cao. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiếng ồn xuống thấp hơn hiện tại. Có nhiều dòng sản phẩm từ thấp tới cao. Chống ăn mòn sử dụng hợp kim như titan blower. Các khả năng chịu nhiệt cao cũng có thể được sản xuất
Thời gian bảo hành 24 tháng

Model:  FTE

Vỏ và cánh quạt được làm từ nguyên liệu chính là FRPP có khả năng chống chịu cao trong môi trường hóa chất, nhiệt độ chịu tới 80 độ C.

Vỏ được đúc làm 2 nửa dễ dàng cho việc tháo lắp, sửa chữa bảo trì 

Cánh được đúc bằng nhựa FRPP được cân bằng trên hệ thống máy cân bằng động hiện đại đảm bảo về chất lượng, cũng như thời gian sử dụng nên tới 10 năm.

Hệ thống chân đế quạt làm bằng thép sơn chống chịu hóa chất.

Kiểu truyền động trực tiếp, gián tiếp qua dây đai ,khớp nối trục

Quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất FRPP - FTE

Xem chi tiết : Quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất FRPP - FTE

Trên đây là 3 sản phẩm quạt hút khi độc được bán tại IPF Việt Nam.Mọi thông tin góp ý cũng như thắc mắc xin liên hệ hotline: 0975360629

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Phục vụ ngành xử lý khí thải, và nước thải. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty đã đáp ứng được nhu cầu rất thiết thực của con người và bảo vệ môi trường.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: