Ứng dụng của bể nhựa PVC trong công nghiệp?

 

Bể nhựa PVC là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Đặc biệt đối với công nghiệp hoá chất như bể tẩy rửa, mạ crom, niken,... Vậy bể nhựa PVC có những đặc điểm gì? Ưu điểm và ứng dụng của bể như thế nào? Cùng IPF tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Bể nhựa PVC có đặc điểm gì?

Bể nhựa PVC hay còn gọi là bồn nhựa PVC. Bể được sản xuất từ các tấm PVC, PP, PE, đồng thời sử dụng công cụ như máy hàn, que hàn nhựa. Với độ dày và kích thước khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công trình.

Hiện nay, IPF có thể sản xuất và thi công bể PVC theo yêu cầu của quý khách hàng, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính nhất.

Sử dụng bể nhựa PVC có ưu điểm gì?

Hiện nay, bể nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc các công ty xử lý nước thải. Vậy lý do gì các chủ đầu tư lựa chọn bể nhựa PVC thay vì các chất liệu khác. Việc sử dụng bồn PVC mang lại những ưu điểm vượt trội như:

- Có khả năng chống lại sự ăn mòn của hoá chất. 

- Có tác dụng chịu lực cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp

- Chống rò rỉ nước và tác động của hoá chất

- Dễ dàng di chuyển, sửa chữa

- Có khả năng cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng của bể PVC trong công nghiệp

- Bể nhựa PVC được sử dụng trong công nghiệp hoá chất. Dùng để chứa axit, dung dịch hoá chất hay thậm chí là những dung môi có tính ăn mòn cao.

- Sử dụng trong công nghiệp xử lý chất thải, làm bồn chứa cho nước thải, rác thải.

- Làm bể chứa nước, hoặc các chất tẩy rửa mạnh. Có thể sử dụng trong công nghệ sơn tĩnh điện hoặc bể xi mạ.

Cập nhật hệ thống xử lý nước thải sản xuất công nghiệp cơ khí mới nhất năm 2021

Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ thuật IPF chuyên cung cấp bể nhựa PVC và các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ công nghiệp. Các sản phẩm IPF cung cấp phục vụ ngành xử lý khí thải và nước thải. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn học hỏi và hoàn thiện mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. IPF luôn mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay, IPF chuyên cung cấp những sản phẩm như:

- Tháp xử lý chất thải

- Bể nhựa phục vụ cho công nghiệp chất thải, nhà máy xi mạ, bể nuôi thuỷ sản

- Gia công các mặt hàng cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, IPF luôn được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tự hào được trở thành đại lý của những nhãn hàng: như Đại lý bơm màng khí nén BSK - USA, Đại lý bơm hoá chất thương hiệu NIKKISo Japan, AIRTECH,...

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại IPF, hãy liên hệ hotline 0973 567 489 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: