Bể nhuộm đen IPF Việt Nam - Hiệu suất và tiện ích tối ưu vượt trội

Bể nhuộm đen của IPF Việt Nam cung cấp, với kích thước ngoài dài x rộng  x cao) là 860x860x800mm, kích thước sử dụng 600x600x600 có dung tích lên tới 200L. Bể nhuộm đen 200L được IPF Việt Nam thiết kế sử dụng trong ngành công nghiệp và ứng dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quá trình sản xuất. Với vật liệu chế tạo là SUS304, SUS316, bể này hứa hẹn mang lại độ bền, chống ăn mòn và đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực công nghiệp.

1. Vật liệu chế tạo đa dạng

Bể được chế tạo từ vật liệu SUS 304 và SUS 316, mang lại sự linh hoạt và khả năng chống ăn mòn cao.SUS 304, thép không gỉ phổ biến,đảm bảo độ bền và ổn định, trong khi SUS 316 nâng cao khả năng chống ăn mòn, là vật liệu lý tưởng cho môi trường làm việc đòi hỏi sự chịu tác động của các hóa chất khắc nghiệt.

2. Bộ gia nhiệt công suất 15kW:

Với bộ gia nhiệt công suất 15kW,bể nhuộm đen không chỉ duy trì nhiệt độ ổn định mà còn đảm bảo hiệu suất cao trong quá trình sản xuất. Công suất lớn này là chìa khóa để duy trì điều kiện làm việc lý tưởng và tối ưu hóa quy trình nhuộm.

3. Đồng hồ hiển thị nhiệt độ và điều khiển linh hoạt:

Bể nhuộm đen được trang bị đồng hồ hiển thị nhiệt độ, giúp theo dõi và kiểm soát quá trình nhuộm một cách chính xác. Điều này được kết hợp với việc hiển thị nhiệt độ tai hai vị trí khác nhau trong bể, tạo điều kiện cho việc đánh giá hiệu suất và đồng đều hóa quy trình làm việc.

4. Điều khiển nhiệt độ thông minh:

Bể nhuộm đen không chỉ hiển thị nhiệt độ mà còn điều khiển nhiệt độ theo từng điều kiện làm việc. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng, làm giảm độ biến động nhiệt độ trong quá trình sản xuất.

5. Bảo ôn cách nhiệt dày 10mm:

Bể được thiết kế với lớp bảo ôn cách nhiệt dày 10mm, giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong và giảm thiểu tổn thất nhiệt độ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giảm độ biến động nhiệt độ không mong muốn.
Bể nhuộm đen với các tính năng nổi bật như vật liệu chất lượng cao, bộ gia nhiệt công suất lớn,đồng hồ hiển thị nhiệt độ và điều khiển linh hoạt, hứa hẹn là một giải pháp hiệu quả cho các quy trình sản xuất đòi hỏi sự chính xác và đồng đều. Sự kết hợp của những tính năng này đem lại sự linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng trong môi trường công nghiệp hiện nay.

IPF tự hào là một trong những nhà cung cấp bể nhuộm đen  hàng đầu hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IPF VIỆT NAM 
Địa chỉ:Số 394 đường Hữu Hưng, Phường Tây mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội 
Văn phòng giao dịch:Khu đô thị Nam An Khánh,xã An Khánh,huyện Hoài Đức,Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Kho gạch Hữu Hưng, ( đối diện số 520 đường 72), xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại liên hệ: 0975.360.629


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: